Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Duke bắt đầu sự nghiệp game thủ với bộ môn StarCraft: BroodWar trong màu áo SKT. Sau ba năm thi đấu, anh chuyển sang thi đấu LMHT và đầu quân cho KT Rolster Bullets. Sau một năm không thực sự thành công, Duke chuyển tới Najin. Tại đây, mặc dù được đánh giá rất cao và đã có liên tiếp những màn trình diễn ấn tượng, nhưng đáng tiếc, đội tuyển của anh lại không có duyên với những danh hiệu.

LCK Mùa Xuân 2015, mặc dù Najin chỉ đứng thứ 5 nhưng Duke vẫn được bình chọn là MVP. Điều đó là quá đủ để chứng minh tài năng và khả năng gánh đội của chàng trai này. Điểm yếu của Duke có lẽ chỉ là khá ít nói và trầm tính khi thi đấu. Điều này khiến anh đôi khi phối hợp không ăn khớp với đồng đội.

Trở lại SKT sau 5 năm, Duke tự tin tuyên bố:

“Tôi rất vui khi được gia nhập tổ chức thể thao điện tử xuất sắc nhất. Tôi sẽ cố gắng hết sức, kết hợp cùng đồng đội và vô địch thế giới 2016.”

Như vậy, đứng trước rất nhiều áp lực, thay vì đem về một viên ngọc thô rồi rèn giũa từ từ, SKT đã tuyển một game thủ đã thành danh. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, để sánh ngang với MaRin ở Hàn Quốc, chắc chắn chỉ có thể là Duke. Điều đó đồng nghĩa với việc, các fan hâm mộ SKT sẽ khó có thể hài lòng hơn với sự thay thế này.

 

AHT/lm360

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận