Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1, tổ chức eSports đã sở hữu ba danh hiệu vô địch thế giới của bộ môn LMHT, đang tỏ ra quan tâm đặc biệt tới PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Mục tiêu của họ là tìm kiếm và tuyển dụng nhằm tạo ra một team sẵn sàng cạnh tranh vào tháng 8 năm nay, theo trang tin Hàn Quốc FOMOS đưa tin.

Trước đó vào tháng 5 năm ngoái, SKT đã bày tỏ ý định tạo ra một vài team eSports. Cụ thể, CEO Oh Kyung-sik nói trên sóng OGN rằng, công ty cần hướng đến những bộ môn eSports khác sau khi team StarCraft II của họ đã giải thể vào cuối năm 2016.

Với sự thăng tiến nhanh chóng của PUBG và lọt vào top những tựa game phổ biến nhất trên toàn cầu, không có gì khó hiểu khi SKT quyết định “lấn sân”.

Được biết, tổ chức này đã không vội vã lựa chọn bởi họ còn bận bịu chứng kiến sự thành công tốc hành của đội tuyển LMHT. Kể từ khi giải tán team StarCraft II, SKT đã giành 2017 Mid-Season Invitational (MSI), CKTG 2016 và gần đây nhất là tiếp tục lọt vào trận Chung kết giải đấu LMHT số một thế giới lần thứ ba liên tiếp.

Có thể thất bại tại trận Chung kết CKTG 2017 hồi đầu tháng 11 năm ngoái khiến SKT đưa đến quyết định phải tìm kiếm cơ hội ở những bộ môn khác – sau gần tám tháng kể từ CEO của tổ chức xác nhận thông tin.

PUBG là tựa game có số lượng bán ra “khủng” nhất năm vừa qua, theo báo cáo của Steam. Và không ngạc nhiên khi PUBG đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc – quê hương của Bluehole, Inc. – nhà phát triển của tựa game.

OGN, công ty chuyên sản xuất và phát sóng các chương trình eSports tại xứ kim chi, đang xây dựng một sân vận động để chuyên tổ chức các trận đấu PUBG 1v100.

Kèm theo đó là một loạt những tổ chức eSports giàu tiềm lực tài chính như KSV eSports và Lunatic-Hai cũng đang xem xét “rót” vào PUBG những khoản đầu tư lớn.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận