Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

SMITE bán vật phẩm trong game gây quỹ cứu trợ nạn nhân động đất Nepal

Minh Vũ | 14/05/2015 09:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tiếp sau Ubisoft và CCP, hãng phát triển MOBA game SMITE đang lên kế hoạch cứu trợ người dân Nepal sau thảm họa động đất.

Theo đó, Hi-Rez Studios - hãng phát triển MOBA game SMITE ngày hôm nay đã tiết lộ một loại rương đặc biệt có tên gọi là NEPAL EARTHQUAKE RELIEF, được bán trong game SMITE với giá 400 Gems để gây quỹ cứu trợ người dân Nepal sau thảm họa động đất 7,4 độ richter cách đây hơn 1 tháng.

Rương cứu trợ Nepal trong game SMITE

Trong rương sẽ chứa các "trang phục hiếm và độc quyền" bao gồm: Lucky Baby Fuwa (Cupid), The Sydney Shredder (He Bo), Orbital Strike (Rama), Jaguar Footballer (Xbalanque), Ra'Merica (Ra), và Soldier of Fortune (Ares). Đối với mỗi rương được bán, Hi-Rez sẽ trích 2 USD (tương đương 40,000 đồng) cho Hội Chữ Thập Đỏ của Mỹ để chuyển đến đất nước Nepal. 

"Gems" trong SMITE chính là đơn vị tiền tệ cơ bản, game thủ có thể nhận được bằng cách nạp giftcode, thông qua các đợt khuyến mãi trong game, hoặc đơn giản là bằng tiền mặt. Tuy số tiền thực tế của Gems khi được nạp bằng tiền mặt khác nhau, vì càng mua nhiều thì càng rẻ, nhưng một cái rương cứu trợ trị giá 400 Gems có thể tính tương đương với 8 USD. Lưu ý rằng chiếc Rương Nepal Earthquake Relief sẽ chỉ được bán cho đến ngày 17 tháng 5.

Nếu bạn còn nhớ, thì Hi-Rez không phải là công ty game duy nhất tiến hành quyên góp và ủng hộ tiền cho người dân Nepal: Tháng trước, nhóm phát triển game Far Cry của Ubisoft đã cam kết thiết lập một khoản đóng góp thông qua Hội Chữ Thập Đỏ Canada lên đến 100.000 USD (hiện tại đang đạt mốc 70,000 USD và vẫn đang tăng lên), và trong tuần vừa qua CCP đã làm điều tương tự với phiên bản Plex mới nhất của họ cho chiến dịch nhân đạo này.

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận