Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Soi Falcon OP-99 - khẩu súng 2 viên đạn được xem là "dị" nhất trong Đột Kích

Noah | 30/03/2017 10:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Falcon OP-99, khẩu súng Sniper “dị” nhất trong Đột Kích chỉ với 2 viên đạn đã xuất hiện trở lại với phiên bản Painting, nhưng độ dị thì vẫn giữ nguyên

Trong kho vũ khí, báu vật Sniper phong phú của Đột Kích, rất khó để có thể trả lời cho câu hỏi đâu là khẩu súng đẹp nhất vì có quá nhiều sự lựa chọn bắt mắt khác nhau. Thế nhưng, ở hạng mục khẩu súng “dị” nhất thì chức vô địch chắc chắn sẽ không tuột nổi khỏi tay của Falcon OP-99, một khẩu “barrett phiên bản lỗi” đến từ CH Séc.

Falcon OP-99 – “barrett phiên bản lỗi”

Từng xuất hiện dưới dạng báu vật GP, Falcon OP-99 là khẩu sniper được đánh giá là “dị” nhất Đột Kích với ngoại hình dị dạng, “xấu xí” khi sở hữu một cái nòng quá dài và nhỏ, thân súng cũng quá bé so với chiều dài nên nhìn không bắt mắt như những dòng sniper khác. Số lượng đạn của Falcon OP-99 cũng rơi vào tầm “kỷ lục” – tức kỷ lục súng snip ít đạn nhất với 2 viên 1 băng và mỗi lần bắn hết băng thì sẽ phải nạp lại từng viên một. Và trong bản cập nhật 1248 vừa qua, Falcon OP-99 đã trở lại với phiên bản painting khi được sơn lại hoàn toàn mới, nhưng độ dị về ngoại hình và lượng đạn khiêm tốn thì vẫn giữ nguyên.

Falcon OP-99 Painting – vẫn “dị” y như cũ

Ưu điểm lớn nhất của Falcon OP-99 Painting đó chính là sở hữu uy lực mạnh one shot one kill, khả năng đục thùng tốt chỉ thua mỗi barrett và tốc độ delay đã được cải thiện đáng kể so với phiên bản Falcon OP-99 ban đầu. Lượng đạn ít ỏi của Falcon OP-99 Painting có thể cải thiện với việc trang bị súng VIP cộng đạn, nhưng có lẽ không phải ai cũng có nhiều VIP để hỗ trợ nhược điểm này cho Falcon. Tuy nhiên nếu là một sniper có kỹ năng tốt thì Falcon OP-99 Painting vẫn là một con mãnh thú nguy hiểm bởi uy lực mạnh và tốc độ delay nhanh.

Màn trình diễn của Falcon OP-99 Painting trong tay của Hàn Phi Quang vẫn vô cùng ấn tượng

Tuy vậy ,với nhiều người, Falcon OP-99 Painting vẫn là một khẩu súng… “phế” bởi quá ít đạn và cách thay đạn từng viên quá “mệt mỏi”. Sở hữu nhiều Sniper VIP có thể gia tăng lượng đạn của Falcon lên tới 12 viên một băng, tuy nhiên có lẽ những người đã có VIP thì chẳng ai muốn sử dụng Falcon OP-99 Painting thay cho VIP cả. Chính vì vậy, khẩu súng này vẫn không phải là lựa chọn tốt cho người chơi Sniper, trừ khi bạn muốn giải trí hoặc mê “hàng độc, súng dị” trong Đột Kích.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận