Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

StarsBoba được mời tham dự giải DOTA 2 khu vực

Theo Gthu | 27/04/2014 15:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đối thủ của họ sẽ là Mineski, MiTH.Trust, Scythe, Titan, MVP.Phoenix và nhiều cái tên "đáng sợ" khác.

16 đội tuyển DOTA 2 hàng đầu Đông Nam Á sẽ cùng so tài trong giải đấu mang tên Datbet Championship diễn ra từ ngày 5-16/5 tới đây. Trong đó, có 12 đội được mời trực tiếp và theo nhiều nguồn thông tin khác nhau, StarsBoba của Việt Nam là một trong 12 cái tên này.

4 đội còn lại sẽ được lấy từ vòng loại, với cơ hội được trao cho bất kỳ đội game nào và được tổ chức trên máy chủ Singapore trong các ngày từ 28-30/4 tới đây.

Các đội game có thể đăng ký tại đây.

Nhìn thấy biểu tượng quốc kỳ quen thuộc, các game thủ Việt có bị "kích thích" không?
 

Giải thưởng của Datbet Championship là 1.500 USD cho đội vô địch, 1.000 USD cho đội về nhì và 500 USD cho đội đứng thứ 3.

Các đội game đã chính thức được mời.
 

Trên thực tế, suất được mời của StarsBoba Việt Nam có được là do việc đội Orange của Malaysia đã từ chối tham dự giải đấu này bởi trùng với lịch thi đấu WPC-ACE 2014.

Theo thông tin bên lề của ban tổ chức, nhiều khả năng lịch thi đấu chính thức sẽ được thay đổi bởi chương trình gặp một số vấn đề với ứng dụng DotaTV.

Liệu StarsBoba có thể hồi sinh?
 

Nhìn nhận một cách khách quan, đội game DOTA 2 StarsBoba hiện nay không phải là Team hàng đầu của Việt Nam ở bộ môn này. Với thành phần nhân sự thường xuyên thay đổi, "bị" làm mới và phong độ thi đấu phập phù, rất khó để đại diện của Việt Nam có thể mang về thành tích tốt trong sự kiện này. Game thủ đáng chú ý nhất của team, người có khả năng "gánh vác" cho cái tên StarsBoba hiện tại chỉ có SB|So.soon, tuy nhiên một cánh én nhỏ khó có thể làm nên nổi mùa xuân.

Trong quan điểm và đánh giá chia sẻ của chính các thành viên StarsBoba hiện tại, chính "cái tên StarsBoba đã là áp lực, thử thách rất lớn với tất cả mọi người" và "việc các fan trung thành đang quá mức cuồng nhiệt và tung hô StarsBoba lên cao lại là hành động gây áp lực lên cho So.Soon, Recca và các đồng đội".

Chỉ riêng việc mang trên vai cái tên StarsBoba cùng quá khứ của nó cũng đã là áp lực nặng nề.
 

Nhưng, theo một góc nhìn tích cực, việc trở lại của StarsBoba đã được đón nhận tích cực từ các game thủ trong nước lẫn những nhà tổ chức giải đấu quốc tế là một chuyện đáng mừng. Điều đó chứng tỏ cái tên StarsBoba, thành tích huy hoàng mà đội game này đạt được trong quá khứ đã và vẫn được khắc sâu trong tim các fan hâm mộ. Trong con mắt các đội game quốc tế, những game thủ nước ngoài, rất nhiều người vẫn nhớ đến StarsBoba như một hiện tượng, một huyền thoại đến từ đất nước Việt Nam nhỏ bé.

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận