Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

SteelSeries tiếp tục hậu thuẫn Saigon Jokers trong mùa giải LMHT 2015

BẢO VIỆT | 11/01/2015 08:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Suốt hơn một thập kỷ qua, SteelSeries luôn là “lá cờ đầu” trong việc thiết kế và tạo thiết bị phục vụ game thủ như tai nghe, bàn phím, chuột, bộ điều khiển, các miếng lót chuột và phần mềm. Thương hiệu đến từ Đan Mạch này cũng liên tục đổi mới về mặt công nghệ và hỗ trợ sự phát triển của các giải đấu thể thao điện tử thông qua việc tài trợ những đội tuyển chuyên nghiệp, tạo quan hệ đối tác và hỗ trợ cộng đồng.

Trong mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2015 tại Việt Nam, SteelSeries tiếp tục tài trợ đội tuyển Saigon Jokers những sản phẩm chơi game chuyên dụng, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho đội tuyển trong việc tập luyện và thi đấu các giải đấu quốc tế và trong nước.

Riêng trong vòng loại GPL Mùa Xuân 2015, Saigon Jokers hiện đang dẫn đầu bảng C sau 3 trận toàn thắng.

Còn tại giải VCS A, Saigon Jokers tạm xếp thứ 2 với tổng điểm 39 sau 15 trận đấu.

Ông Eugene Lee – đại diện SteelSeries cho biết: “Chúng tôi đặt ra nhiều tiêu chí để lựa chọn đội tuyển nhận tài trợ. Với những thành tích mà Saigon Jokers đã đạt được cũng như nỗ lực luyện tập và sức ảnh hưởng của họ đối với nền eSports Việt Nam, chúng tôi quyết định sẽ tiếp tục tài trợ cho họ trong mùa giải mới.”

Hi vọng với sự ủng hộ to lớn đến từ một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất gaming gears, đội tuyển Saigon Jokers sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ và đạt thêm nhiều thành tích trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận