Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Sting Championship Series Winter 2019: Chờ đợi Divine phục thù

CallIP | 19/11/2019 15:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Sau khi kết thúc hành trình tại PUBG Global Championship 2019, Sting Divine Esports vẫn còn những thử thách đang chờ đón ở nước nhà.

Sẽ mất thêm một thời gian nữa để Rồng Thần trở lại đấu trường Thế Giới

Niềm tin về chức vô địch Sting Championship Series (SCS) Winter 2019 

Trở về với tư cách là một trong hai đại diện Đông Nam Á tham dự PGC 2019, Sting Divine Esports (SDV) chắc chắn sẽ hướng đến chức vô địch cộng với tiền thưởng 70,000,000 đồng.

Nhà vô địch Đấu trường máy tính mùa 6

Vốn được gắn với mác “Nhà vua không ngai”, SDV dĩ nhiên không hề mong đợi điều này. Hơn nữa, kinh nghiệm đúc kết từ giải đấu lớn nhất lịch sử PUBG càng giúp cho Rồng Thần có thêm nhiều chiến thuật cũng như kế sách để đối phó với bất kỳ đối thủ nào ở Việt Nam. Cuối cùng là Aleo đã có thể trở lại đội hình của nhà vô địch Đông Nam Á phase 3. Do đó, thật khó để có thể nghĩ ra cái tên đủ mạnh trong việc cạnh tranh với SDV thời điểm hiện tại.

Trở về từ PGC 2019, Turtle chắc chắn đã có nhiều bài học xương máu, góp phần làm dày hơn đội hình Divine về mặt chất lượng, giúp SDV thuận lợi hơn trong việc điều chỉnh, xoay tua đội hình trước chặng đường dài tại Sting Championsip Series. Thách thức dành cho nhà vô địch FirstBlood Divine League CERBERUS đang lớn hơn bao giờ hết.

Nếu không vô địch thì…cũng bình thường!

Nếu như có ai đó là một fan lâu năm của Sting Divine Esports thì hẳn là họ đã quá quen với việc nhìn đội khác đứng trên Rồng Thần và trở thành nhà vô địch biết bao nhiêu lần trong cả năm 2019.

Nhà vô địch FirstBlood Divine League

Trước khi hướng đến những mục tiêu xa hơn và vượt qua phạm vi đấu trường quốc nội thì SDV phải làm tốt những việc mà họ chưa hoàn thành với vai trò là chủ nhà. Dù hiện tại là đội PUBG số một của Đông Nam Á, những danh hiệu còn thiếu ở Việt Nam nếu đạt được càng góp phần làm hình ảnh Sting Divine Esports trong lòng cộng đồng PUBG lẫn fan hâm mộ thêm bóng bẩy và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, phong độ ổn đình vẫn là điều mà SDV làm được và có thể chỉ duy nhất Rồng Thần so với toàn bộ các đội tuyển PUBG trong nước, kể cả những ông lớn như Sky Gaming Daklak, GameHome, CERBERUS,…. Vì vậy, chức vô địch SCS cơ bản là khẳng định rõ ràng nhất về sức mạnh vượt trội của Sting Divine Esports không chỉ ở Việt Nam mà còn là cả khu vực.

Nhà vô địch PUBG Series Việt Nam (PVS) Phase 2

Rồng Thần từng suýt mất đi danh hiệu nhà vô địch Đông Nam Á phase 3 khi phải nhờ vào top 1 trận cuối cùng mới có 1 vé sang Thái Lan cùng nhà vô địch SGD, CERBERUS, và NuBBoiz Ninja

Ngoài ra, Predator cũng là mục tiêu tiếp theo của Leviz và đồng đội để có thể hướng đến chung kết tại Philippines diễn ra năm sau.

Sting Championship Series Winter 2019 sẽ khởi tranh từ 21/11 đến 21/12 và trực tiếp trên https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận