Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Sting Championship Series Winter 2019: Hấp dẫn hơn, kịch tính hơn từ Sanhok

CallIP | 17/11/2019 09:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Việc đưa map Sanhok vào hệ thống thi đấu chính thức trở thành một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất sau thời kỳ bãi bỏ góc nhìn thứ ba ở các giải đấu cấp quốc tế.

Map Sanhok chính thức được đưa vào Sting Championship Series

Sanhok – khi thời gian là kẻ thù

Với diện tích chỉ bằng một nửa so với Erangel và Miramar, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn rất nhiều cộng với mật độ va chạm giữa các team thi đấu cũng tăng lên đáng kể.

1 trong 2 lần giành bữa gà và đưa Sting Divine Esports lên ngôi vô địch Đông Nam Á Phase 3 tại map Sanhok

Bản đồ Sanhok có lợi thế dành cho những đội tuyển thiên về combat hoặc quét bo, buộc những đối thủ thiên về di chuyển phải suy nghĩ, tính toán nhiều hơn cho bước đi tiếp theo của toàn đội. Tuy nhiên, khi mọi thứ trở nên gấp rút và khẩn trương thì những thế mạnh trên có thể sẽ biến mất nếu vòng bo từ chối các player cũng như những team mà họ đang thi đấu chỉ vì thời gian đã bị rút ngắn. Do đó, một khi đã tiếp đất, tất cả các đội tuyển phải xử lý và ứng biến linh hoạt ở tốc độ cao trước khi vòng bo sẽ bóp nghẹt toàn bộ 64 player.

Sanhok – vô cùng phù hợp với lối chơi của PUBG Việt Nam

Theo thời gian thì các đội tuyển trong nước cũng dần hình thành phong cách chơi đa dạng hơn, hiện đại hơn. Nhưng sở thích cày kill, niềm đam mê trỗi dậy trước những màn combat luôn là điều không thể phai mờ đã ăn sâu vào mỗi player Việt Nam tại tựa game PUBG.

Paradise Resort, một trong những điểm nóng của Sanhok

Tại Sting Championship Series (SCS) Winter 2019, sự xuất hiện của map Sanhok chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người xem bằng những pha combat mãn nhãn đến từ CERBERUS, Sky Gaming Daklak, GM18 hay những lối di chuyển đầy tính nghệ thuật và khoa học của Sting Divine Esports. Lịch thi đấu dày đặc kéo dài đến tận ngày 21/12 trong năm từ SCS càng giúp người xem và người hâm mộ  có cơ hội chứng kiến những giây phút đầy hấp dẫn và kịch tính hơn nữa tại bản đồ đậm chất Đông Nam Á.


Thông tin thêm:

Sanhok vốn đã từng được đưa vào hệ thống thi đấu Việt Nam Divine League trong khoảng đầu năm. Divine Esports (lúc chưa đổi tên) đã giành được chức vô địch tại “Đấu trường danh vọng” với giải thưởng lên đến 20,000,000 đồng. Và đó cũng là màn ra mắt của tay súng nổi tiếng hiện nay là Aleo.

Sting Divine Esports từng lên ngô địch tại giải đấu có bản đồ Sanhok

Sting Championship Series Winter 2019 sẽ khởi tranh từ 21/11 đến 21/12 và trực tiếp trên https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận