Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hấp dẫn hơn, lôi cuốn hơn từ Refund

Sự xuất hiện cùng lúc cả Refund Alpha lẫn Refund  Omega hứa hẹn sẽ là cơn bùng nổ của SCS Winter 2019 ở cấp độ Go Pro và Master.

Đội Alpha với tư cách là nhà vô địch PVS Phase 2 sẽ vào thẳng hạng Master. Trong khi đó, việc mới thành lập không lâu đã buộc Omega phải thi đấu với tư cách là một đội tuyển chuyên nghiệp ở Go Pro. Dĩ nhiên người hâm mộ đang mong chờ sự ganh đua của 2 đội tuyển mang thương hiệu nổi tiếng nhất nhì của làng PUBG Việt Nam. Dù vậy, thử thách dành cho Omega là không nhỏ khi những đối thủ hạng Go Pro cũng không phải dạng vừa.

Việc giữ lại thông tin và vị trí thi đấu của những đội tuyển rất mạnh trước đó tại FDL khiến cho hành trình tiến đến hạng cao nhất SCS đối với Omega là vô cùng khó khăn

Đội hình của đội tuyển khách mời sẽ sớm được tuyên bố.

Những đối thủ đáng gờm khác

Sức nóng từ Refund mang lại là vô cùng lớn. Và SCS sẽ trở nên rực lửa hơn khi không ít những đối thủ tại FDL đã từng ganh đua rất quyết liệt trước Cerberus, SGD hay Sting Divine Esports tại PVS Phase 3 cách đây không lâu.

Đã có rất nhiều tên tuổi biến mất hoặc tan rã nhưng vẫn còn đó những ứng cử viên cho cuộc đua giành ngôi vương SCS Winter 2019

Nói đi cũng phải nói lại, với bản cập nhật mới nhất lẫn quyền lợi thi đấu ở mọi độ tuổi có thể sẽ tạo nên một số ngựa ô như DCL, Maogy…, trực tiếp gây khó khăn hơn cho những ông lớn của PUBG Việt Nam. Ngoài ra, sự try hard của những “ẩn số” đã được nâng lên rất nhiều qua các VPT tại kênh youtube APHO.

Cuối cùng, sự đáng tiếc lớn nhất trước thềm SCS không gì khác ngoài thông tin đã được công bố rằng  SGD chính thức không đủ điều kiện để có visa qua Mỹ thi đấu PGC 2019. Do đó, tiếng tăm hay sức nóng của SCS liệu có duy trì lâu dài trước khi chính thức khởi tranh hay không đều phục thuộc vào màn trình diễn tốt nhất đến từ Rồng Thần ở đấu trường thế giới.

Thông báo buồn từ trang chủ PUBG dành cho SGD

SCS tiếp tục duy trì điều này như FirstBlood Divine League đã làm, tạo cơ hội cho những game thủ tài không đợi tuổi thể hiện những màn trình diễn mãn nhãn nhất cho người xem.

Sting Championship Series Winter 2019 sẽ khởi tranh từ 13/11 đến 21/12 và trực tiếp trên https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận