Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Liệu ông chủ tiệm bánh mỳ Pewpew có thực sự bỏ rơi Nubboiz.18?

Vì sao Pewpew lại dừng tài trợ cho Nubboiz.18?

Khát khao danh hiệu tiếp tục là câu trả lời thuyết phục nhất cho tình trạng ngày càng nhiều đội tuyển PUBG Việt Nam rời bỏ tựa game sinh tồn.

Dòng status của Clories hiện đang thi đấu cho Nubboiz.18…

...và trước đó.

Nếu như thông tin sét đánh này là chính xác thì thật sự vô cùng đáng tiếc dành cho top 4 của FirstBlood Divine League. Đồng thời, sự hấp dẫn của giải đấu phần nào giảm đi đôi chút khi cái tên nổi tiếng Pewpew không còn xuất hiện trên Sting Championship Series (SCS) Winter 2019 một lần nào nữa. May mắn thay, các pro player của Nubboiz.18 vẫn tiếp tục điền tên mình vào hạng Master nhưng có thể sẽ là một cái tên mới hoặc trở lại là DD18.

Gaming Monsters Esport chính thức tham gia cuộc chơi

Không lâu sau sau thông tin gây sốt từ tuyển thủ Clories, người hâm mộ PUBG bất ngờ đón nhận tin vui từ Gaming Monster Esport (GM).

Thông báo DD18 sát nhập vào GM

Gaming Monsters 18 (GM18) sẽ là cái tên thay thế cho “Nubboiz.18”. Như vậy, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy Clories cùng đồng đội thi đấu với một diện mạo hoàn toàn mới. Đồng thời, danh tiếng của GM sẽ được giới PUBG Việt Nam biết đến và dành nhiệu sự quan tâm hơn. Cuối cùng, cuộc chạm trán giữa Nubboiz Ninja và GM18 vốn đã từng là người một nhà hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng và kịch tính.

Nubboiz Ninja liệu có tiếp tục thi đấu?

Câu chuyện không vui về Nubboiz.18 chắc chắn sẽ khiến nhiều người nghĩ đến ngay các đồng nghiệp với mác “Ninja”.

Các Ninja có thành tích thi đấu không tốt tại PUBG Southest Championship( PSC) 2019 - Phase3

Với những cái tên nổi tiếng thuộc hàng top trong đội hình như RIP113 hay Deftsu thì sự vắng mặt tại SCS là điều… không thể. Dù thi đấu không tốt tại PSC phase 3, nhưng đó được xem như là trải nghiệm của những tân binh lần đầu qua đất Thái. Không thể không thừa nhận rằng Nubboiz Ninja bây giờ đang có trong tay đội hình tốt nhất trong lịch sử mang tên “Nubboiz”. Sự kết hợp giữa RIP113, Deftsu với những gương mặt cũ đến từ Maddog Gaming sẽ giúp họ đủ khả năng cạnh tranh hạng Go Pro, thậm chí là một đối thủ khó nhằn của các ông lớn tại hạng Master.

Liệu những con người này có làm nên bất ngờ tại SCS Winter 2019?

Tóm lại, tình hình về Nubboiz.18 sẽ không hề ảnh hưởng gì đến con đường hướng đến hạng Master tại SCS winter 2019 của Deftsu và đồng đội.

Thông tin trước thềm giải đấu Sting Championship Series Winter 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật.

Sting Championship Series Winter 2019 sẽ khởi tranh từ 13/11 đến 21/12 và trực tiếp trên https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận