Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Streamer CS:GO mở case được 2 đôi găng tay và 2 con dao chỉ trong ít phút

ABC | 05/03/2020 14:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bất chấp tỉ lệ chỉ là 0.26% nhưng Trainwrecks vẫn làm được điều không tưởng.

Twitch streamer “Trainwrecks” có thể đang là game thủ Counter-Strike: Global Offensive may mắn nhất quả đất khi mở khóa được hai đôi găng tay từ 12 cases trong cùng một buổi livestream vào hôm qua (04/3).

Trainwrecks đã mở khóa một loạt cases, một dạng loot box trong CS:GO có thể rớt ra các items quý hiếm như găng tay hoặc dao, trong buổi livesream mới nhất. Những items này có thể bày bán với giá cao trên Steam hoặc nhiều thị trường bên thứ ba vì chúng có tính chất sưu tầm rất cao trong game.

Găng tay và dao đều là những items thuộc dạng quý hiếm trong CS:GO và chúng được biểu thị bằng biểu tượng màu vàng. Nếu như chưa biết, bạn chỉ có 0.26% cơ hội kiếm được một item giá trị với biểu tượng màu vàng khi mở case. Và chừng đó là đủ để biến chúng trở thành những items có giá trị rất lớn thậm chí là mơ ước với số đông gamer.

Nhưng bằng cách nào đó, anh chàng streamer Trainwrecks lại mở được cùng lúc hai đôi găng tay Driver Gloves Crimson Weave (Minimal Wear) và Sport Gloves Amphibious (Field Tested) trong 12 cases.

Kho đồ của Trainwrecks đã tăng đột biến 1,500 USD (gần 35 triệu đồng) ngay sau khi bổ sung hai items trên.

Chưa dừng lại tại đó, vận may còn giúp cho Trainwrecks tiếp tục mở ra được Skeleton Knife Safari Mesh và M9 Bayonet Blue Steel đủ để biến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất đêm qua.

Đây không phải lần đầu tiên Trainwrecks gặp may khi mở case trong CS:GO. Hồi tháng 9 năm ngoái, streamer này đã nhận được M9 Marble Fade, một con dao cực kỳ quý hiếm và đang được game thủ toàn cầu săn đón. Rồi ngay sau đó, không biết bằng cách nào mà Trainwrecks lại mở ra được một đôi găng tay.

Giờ thì ai cũng ước được một lần may măn như Trainwrecks!

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận