Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trải qua 3 tuần, giai đoạn đầu tiên của sự kiện: Nhận bài dự thi gửi về của cộng đồng đã kết thúc vào ngày 19.11 vừa qua.

Sự kiện “Chia sẻ chiến thuật nhận quà liền tay”

Tính đến thời điểm sự kiện khép lại (24 giờ ngày 19/11), đã có tổng cộng tới 160 bài dự thi của các HLV tâm huyết gửi về cho ban tổ chức (BTC). Trong đó, số bài dự thi hợp lệ là 108 và các bài này đã được đăng tải ở box sự kiện trên diễn đàn, tạo điều kiện cho cộng đồng có thể tham khảo và cũng góp ý, bình luận.

Box sự kiện trên diễn đàn

Các bài viết chất lượng có được sự thảo luận sôi nổi từ cộng đồng

Ngoài diễn đàn, các bài viết hay còn được chọn đăng trên fanpage FIFA Online 3 Việt Nam. Cũng như trên diễn đàn, các bài viết này tiếp tục nhận được sự quan tâm, bàn luận từ cộng đồng fanpage. Nhiều HLV bày tỏ thích thú khi được tham khảo, học hỏi những chiến thuật mới lạ, những cách chơi độc đáo.

Các bài viết hay được đăng trên fanpage

Ngoài ra, các bài viết đăng trên fanpage còn nhận được phần thưởng nóng là code trị giá 2 triệu EP từ BTC, như là một sự khích lệ đối với tác giả.

Không thể phủ nhận sự kiện “Chia sẻ chiến thuật nhận quà liền tay” đã tạo ra một làn sóng trong cộng đồng hâm mộ trò chơi FIFA Online 3, khi khiến cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến sự chuyên sâu chiến thuật của game, khẳng định tính trí tuệ của FIFA Online 3.

Các HLV chia sẻ chiến thuật, cách chơi rất sôi nổi

Sau giai đoạn nhận bài, BTC sẽ tiến hành chấm bài. Giai đoạn này sẽ mất khoảng 1 tuần và đến ngày 27/11, danh tính những người xuất sắc nhất sẽ được công bố nếu không có biến cố nào. Những phần thưởng giá trị bao gồm EP và áo, bóng FIFA  sẽ được trao đến tay những người chiến thắng.

Những phần thưởng giá trị, bao gồm tiền EP, áo và bóng đang chờ đợi người thắng cuộc

Có thể nói sự kiện “Chia sẻ chiến thuật nhận quà liền tay” là một điểm nhấn đáng khích lệ trong lòng cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam. Sự kiện tạo sân chơi hấp dẫn cho các HLV đam mê chiến thuật, từ đó góp phần xây dựng cộng đồng FIFA Online 3 ngày một vững mạnh.

Thông tin chi tiết về 108 bài dự thi, độc giả có thể xem tại đây.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận