Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những hình ảnh chi tiết nhất về Vainglory 5v5 đã được Super Evil Megacorp công bố trong trận showmatch ở ngày chung kết Razer 2017 Vainglory World Championship tại Singapore vừa qua. Ngoài ra, nhà phát triển tựa game esport mobile nổi tiếng nhất thế giới này còn cho biết, Vainglory 5v5 sở hữu công nghệ đột phát bậc nhất trong làng game di động. 

Vainglory 5V5 là một chế độ hoàn toàn mới được phát triển trên nền tảng công nghệ E.V.I.L độc quyền của SEMC, với những công nghệ tân tiến nhất mà nền tảng di động có thể đem lại. Vainglory 5V5 sẽ giới thiệu đến người chơi những cải tiến chưa từng có trên nền tảng di động, bao gồm Sương mù Chiến tranh (Fog of War) chân thực nhất, các mục tiêu mới và cách thức điểu khiển siêu chính xác.

Cùng với những tiết lộ đầy đủ về chế độ 5v5, Super Evil Megacorp đồng thời tuyên bố rằng cấu trúc esport toàn cầu của họ sẽ chuyển sang chế độ này vào năm 2018, và tăng thêm số lượng các team tham gia tranh tài.

Vào năm 2014, Vainglory lần đầu xuất hiện và là ứng dụng duy nhất có mặt trong những điểm đáng chú ý tại buổi giới thiệu iPhone 6 của Apple. Vào thời điểm ra mắt, nền tảng công nghệ E.V.I.L độc quyền cho phép Vainglory vận hành ở chế độ MOBA 3v3 với 1.2 triệu điểm đa giác, 100 nhân vật và xử lý hình ảnh ở tốc độ 60 khung hình một giây, đem lại chiều sâu chiến lược, cơ chế điều khiển chính xác và thiết kế tuyệt vời thường chỉ thấy trên các tựa game PC và Console.

Và ở thời điểm hiện tại, Super Evil Megacorp đã có thêm những bước tiến mới trong công nghệ làm game di động bằng cách tối ưu hóa hơn nữa công nghệ E.V.I.L, hiện thực hóa giấc mơ MOBA 5v5 với 3 triệu điểm đa giác, 200 nhân vật được thiết kế và tốc độ xử lý hình ảnh 120 FPS trên nhiều thiết bị tương thích. Thông qua việc tối ưu động cơ và mã hóa, chế độ 5v5 vẫn có thể vận hành tốt trên những thiết bị hiện đang chạy Vainglory 3v3. Thông tin trên có lẽ sẽ khiến hàng triệu game thủ an tâm khi họ lo ngại Vainglory 5V5 ra mắt thì thiết bị của mình sẽ không đáp ứng đủ yêu cầu để trải nghiệm.

Việc sở hữu một công nghệ phát triển game độc quyền giúp chúng tôi phá vỡ được những rào cản trên thiết bị di động và đem lại những điều mà game thủ chưa từng được trải nghiệm trên cả PC hay Console chứ không riêng gì trên nền tảng di động” - ông Tommy Krul, Giám đốc Công Nghệ kiêm kiến trúc sư trưởng của động cơ E.V.I.L, Super Evil Megacorp, cho hay.

Công nghệ của chúng tôi chính là thứ đã đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi; và giờ đây, chúng tôi rất tự hào được giới thiệu đến thế hệ người chơi tiếp theo, một tựa game đầy kịch tính và không khoan nhượng.”

Đội ngũ phát triển của Super Evil Megacorp là một nhóm các game thủ và các nhân vật kì cựu trong ngành công nghiệp game, với sứ mệnh đem lại những trải nghiệm nhiều người chơi tốt nhất cho nền tảng cảm ứng di động”, Ông Kristian Segerstrale, Giám đốc điều hành của Super Evil Megacorp cho biết.

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có một cộng đồng tuyệt vời với hàng triệu người chơi và xem Vainglory mỗi tháng. Vainglory 5V5 đã trở thành một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ với chúng tôi và chúng tôi rất hồi hộp để chia sẻ nó với người chơi trên toàn thế giới.”

Sự kiện ra mắt toàn cầu của chế độ Vainglory 5V5 đã được tổ chức trực tiếp tại giải đấu Razer 2017 Vainglory World Championship ở Singapore và truyền hình trực tiếp đến người hâm mộ trên toàn thế giới. Sự kiện đã kết thúc sau 4 ngày thi đấu vô cùng căng thẳng với màn trình diễn vô cùng tuyệt vời đến từ Tribe Gaming khu vực Bắc Mỹ, tân vương của đấu trường Vainglory World Championship. Giải đấu bắt đầu với sự có mặt của 12 đội đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Đông Á, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Trung Quốc. Sau ngày thi đấu đầu tiên, mỗi khu vực vẫn còn ít nhất một đại diện trụ lại, cho thấy trình độ giữa các khu vực tham gia có một sự cân bằng đáng kinh ngạc.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận