Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

T1, tổ chức esports Hàn Quốc nổi tiếng, đang tuyển mộ các players và HLV cho mùa giải Overwatch Contenders (OWC) Hàn Quốc 2020 sắp tới – theo thông báo chính thức của tổ chức vào hôm 02/12 vừa qua.

T1 được tạo thành dưới mối quan hệ hợp tác giữa SK Telecom, tập đoàn viễn thông Hàn Quốc, và Comcast Spectacor, tập đoàn truyền thông Mỹ. Tổ chức này sẽ mua suất dự OWC của Fusion University - đội hình trẻ của Philadelphia Fusion, team đang tham dự Overwatch League (OWL).

Bất chấp thực tế Comcast là chủ sở hữu của Fusion nhưng từ các tweets của những cựu players và HLV cho thấy đây không chỉ đơn thuần là một màn đổi tên mà còn tái thiết cả bộ máy nhân sự.

Fusion University đã không thể duy trì được thành công đã có được từ OWC Bắc Mỹ sau khi chuyển sang Hàn Quốc ở nửa cuối mùa giải 2019. Kết quả là team đã sớm thất thế tại vòng play-off.

Nếu chưa biết, OWC là một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp trải dài ở tám quốc gia & vùng lãnh thổ tạo điều kiện cho các players tìm kiếm cơ hội thi đấu tại OWL. Ra đời từ năm 2017, mỗi giải đấu OWC sẽ có hai mùa mỗi năm bao gồm ba vòng đấu chính gồm Thử nghiệm, Vòng Bảng và Vòng Play-off.

Mới đây, một vài players của team đã được đôn lên OWL ở mùa giải 2020 và chỉ còn lại những tài năng chưa chín muồi hoặc chưa đủ tuổi vị thành niên. Không có bất cứ player hoặc HLV nào chuyển từ Fusion University sang chơi cho T1 ở mùa giải tới để tạo cơ hội cho ông chủ Comcast xây dựng lại đội hình mới.

T1 đang đăng tin chiêu mộ tất cả các vị trí trong đội hình cùng nhân sự cho ban huấn luyện. “Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng đội hình mới toanh, chúng tôi khuyến khích tất cả các HLV và players đang quan tâm trên toàn thế giới ứng tuyển”, trích lược thông báo của tổ chức.

T1 sẽ tiến hành các đợt phỏng vấn ở cả hai hình thức online/offline và những ai quan tâm đều sẽ phải đạt mức rank Grandmaster, với tối thiểu là 4,300 SR.

Hiện T1 đang tham gia nhiều bộ môn esports khác nhau gồm có StarCraft II, Dota 2, PlayerUnknown’s Battlegrounds,…nhưng chắc chắn thành công nhất phải kể tới League of Legends (LMHT) với ba chức vô địch thế giới – biến đây trở thành tổ chức thể thao điện tử thành công nhất lịch sử Riot Games.

OWC 2020 Season 1: Hàn Quốc sẽ khởi tranh vào đàu tháng 01 năm sau.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận