Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhắc tới bộ môn bóng đá điện tử chắc chắn không ai không biết tới Box Gaming. Là một tập hợp của những huyền thoại, hảo thủ hàng đầu làng PES Việt như Quân Bi, Quang Barca và đặc biệt là Tabi Tuấn Anh, Box Gaming hiện tại gần 2 như là đội tuyển mạnh mạnh nhất ở thời điểm này.

Box Gaming với Tabi Tuấn Anh, Quân Bi, Quang Barca,... là đội tuyển PES mạnh nhất hiện tại

Ngay sau khi xuất sắc đoạt được chiếc vé duy nhất mà PES Việt hiện có để tham dự giải đấu Thai E-League 2021 cho Box Gaming, Tabi Tuấn Anh lại thể hiện một phong độ tuyệt vời tại Kixx Cup Hàn Quốc tháng 12. Dù phải đối đầu với hơn 32 tuyển thủ nước bạn và các khách mời, Tabi Tuấn Anh đã hủy diệt toàn bộ với chức vô địch thuyết phục, tiếp tục chuỗi thống trị 4 tháng liên tục của Box Gaming trên đất Hàn.

Chia sẻ về chiến thắng này, Tabi Tuấn Anh cho biết: “Chiến thắng này không chỉ của riêng mình, đây là thành quả của cả một tập thể hỗ trợ phía sau. Tiếp theo đó là sự nối tiếp truyền thống chiến thắng tại giải Hàn của Box Gaming các tháng trước. Việc của mình khá đơn giản, chỉ là hái trái ngọt tại Kixx Cup tháng 12 mà thôi.”

Chức vô địch chuyên nghiệp Hàn Quốc tháng 12 thuộc về Tabi Tuấn Anh

Mặc dù đã khiêm tốn như vậy, nhưng ‘sự đơn giản’ trong việc đoạt chức vô địch mà Tabi Tuấn Anh nói ra đã cho thấy anh rất vào thực lực của mình. Lý do cho sự tự tin này có thể vì anh là ‘con nhà nòi’ khi có bố và chú là cựu tuyển thủ quốc gia nổi tiếng, bản thân anh đã được rèn luyện trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp thật sự và có tài năng thiên bẩm trong việc ‘chơi bóng bằng tay’ - như anh từng nói.

Chức vô địch này của Tabi Tuấn Anh đã kết thúc một năm chiến thắng lớn của Box Gaming tại mọi mặt trận. Với tổng cộng 11 chức vô địch trong 14 giải đấu có thành viên tham dự, đạt tỷ lệ chiến thắng là 78,57%, thống trị giải chuyên nghiệp Hàn trong 4 tháng liên tiếp, xét về sức mạnh hiện tại, có lẽ hiếm có một tổ chức PES nào ở Việt Nam sánh bằng Box Gaming.

Về cá nhân Tabi Tuấn Anh, có thể nói năm 2020 là một năm sự nghiệp PES thủ của anh tỏa sáng rực rỡ. Nếu đầu năm anh được tung hô với danh hiệu “Ông vua Đông Nam Á” khi lên ngôi tại Piala President Indonesia, thì cuối năm anh lại liên tiếp đem về tin mừng với chức vô địch Kixx Cup và đặc biệt, đoạt vé duy nhất cho PES Việt để tham dự Thai E-League 2021 - giải đấu uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.

Khẳng định quyết tâm của mình trong năm 2021, Tabi Tuấn Anh từng cho biết: “Mình đến Thai E-League 2021 với mục tiêu duy nhất là vô địch. Còn gì tuyệt vời hơn khi một đội người Việt nâng cúp trên đất Thái, ở sân chơi chuyên nghiệp của người Thái”.

Câu nói khẳng định quyết tâm đầy tự hào của Tabi Tuấn Anh

Hiện tại, Tabi Tuấn Anh cùng Quân Bi, Quang Barca và các tuyển thủ mới Batigol, Đức Anh,... đang ráo riết tập luyện với cường độ 7-8 tiếng một ngày để tiến tới Thai E-League 2021. Giải đấu này sẽ được diễn ra  từ tháng 1 đến tháng 9/2021 với tổng giải thưởng lên tới 100.000 USD. Đội vô địch sẽ nhận được hơn 30.000 USD tiền thưởng. Nếu duy trì được phong độ tuyệt vời này, Tabi Tuấn Anh có quyền mơ về một tương lai nhiều màu sắc không chỉ cho anh, mà còn cho cả Box Gaming và cộng đồng PES Việt Nam.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận