Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Táo quân 2015: Nếu có táo AOE?

Sầu Thiên Thu | 11/02/2015 15:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đúng với chương trình phải chọn ra gương mặt lì lợm, đủ sức để hứng gạch đá dư luận và Ngọc Hoàng cùng 2 vị tham mưu đầy tinh quái Nam Tào, Bắc Đẩu, cá nhân tôi nghĩ BiBi là cái tên xứng đáng nhất để có thể “ đảm đương” trọng trách “hứng mũi chịu sào” này.

Chắc hẳn, các bạn độc giả của GameSao sẽ có không ít người yêu thích chương trình Táo Quân – một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi đêm giao thừa của người Việt. Điểm mặt các táo là những cái tên rất quen thuộc, đó là: y tế, là “giao văn thông”, là kinh tế, điện lực, văn hóa, thể thao… Cùng với đội ngũ nghệ sĩ đam mê và tâm huyết, thực sự Táo Quân trở thành một chương trình đặc biệt được quan tâm nhất trong đêm cuối năm. Ngày 30 tết, gia đình chúng ta cùng nhau quây quần bên mâm cỗ tất niên, cùng nhìn lại những cái được và chưa được sau một năm và cười sảng khoái cùng với những câu chuyện hài hước mà các Táo mang lại…

Vậy đối với những “tín đồ” của AOE? Bạn thích Táo AOE sẽ báo cáo những gì trong 1 năm qua? 2014  thật sự là một năm đầy biến động của AOE với những nốt thăng trầm, những niềm vui nỗi buồn đằng sau cuộc sống của những game thủ, những người vẫn luôn giữ niềm đam mê cháy bỏng với AOE. Đầu tiên tôi nghĩ vì đặc thù nghề nghiệp, thay vì cưỡi cá chép, Táo AOE sẽ cưỡi voi điên Persian, chắc hẳn cảnh tượng lúc đó sẽ rất hoành tráng. Còn về đại diện cho AOE Việt làm Táo Quân để lên báo cáo Ngọc Hoàng, cái tên nào sẽ được chọn? Chim Sẻ Đi Nắng, rất xứng đáng nhưng hơi ít nói, Yugi hơi “hiền dịu thục nữ”, ông bầu Lý Thông thì mặt hơi đơ… Đúng với chương trình phải chọn ra gương mặt lì lợm, đủ sức để hứng gạch đá dư luận và Ngọc Hoàng cùng 2 vị tham mưu đầy tinh quái Nam Tào, Bắc Đẩu, cá nhân tôi nghĩ BiBi là cái tên xứng đáng nhất để có thể “ đảm đương” trọng trách “hứng mũi chịu sào” này.

Chim sẻ đi nắng vs BiBi: Cuộc chiến đáng xem nhất 2014

Sau khi chọn lựa Táo Quân xong, tiếp đến là về nội dung báo cáo, sau Trường Phát EC đến lượt Trường Sa tan rã, Chim sẻ trở về mái nhà xưa GameTV, bầu trời đỏ Skyred trở thành thế lực đáng sợ trong thể loại 4-4. Hà Nội và Thái Bình sóng gió với việc tìm thêm cho mình những mảnh ghép hoàn hảo cho Team 4-4. Các giải đấu diễn ra không quá nhiều, nổi lên những Vô Thường, Cam Quýt cộng với đó là sự trưởng thành vượt bậc của BiBi, HeHe khiến cho Chim Sẻ Đi Nắng không còn là độc tôn trong thể loại solo random. Cái buồn của AOE năm qua khép lại với việc cộng đồng AOE bị chia rẽ tương đối vì nhiều vấn đề đánh cắp bản quyền quay phát cũng trở thành vấn đề nổi cộm trong năm qua. Rõ ràng với công sức của các đội ngũ quay phát như GameTV, SKyred, VEC… họ xứng đáng được hưởng cái công sức mà mình đã bỏ ra.

Đội ngũ quay phát xứng đáng được hưởng thành quả của mình.

Năm cũ gần qua đi, có lẽ chúng ta đừng quá bàn nhiều đến chuyện vui buồn, thiệt hơn nữa mà cái cần làm bây giờ đó là phát triển một cộng đồng AOE thật sự đoàn kết, trong sạch, lành mạnh để Đế chế thực sự trở thành tựa game “bất diệt” trong làng Game Việt Nam. Đó có lẽ không chỉ là tâm huyết, là ước muốn không chỉ của GameSao mà còn là niềm mong mỏi của những fan yêu và trung thành với AOE.

Nhân dịp tết Ất Mùi, GameSao xin được chúc AOE Việt một năm mới thành công và ngày phát triển hơn nữa!

 

Sầu Thiên Thu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận