Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Team Việt Nam, ĐKVĐ Tập Kích Vietnam Pro League (VPL) 2017, tiếp tục thể hiện sự thống trị ở bộ môn Tập Kích sau khi đánh bại ProGK, cựu vô địch Hero Pro League (HPL) 2016, với tỉ số 2-0 ở trận tranh Siêu Cúp vừa khép lại cách đây ít phút.

ProGK nhập cuộc đầy hứng khởi khi thắng liền ba rounds đấu ở map đấu Trung Đông để gây áp lực mạnh mẽ lên đối thủ. Tuy nhiên, với hai pha Quadrakill liên tiếp, đã rút ngắn tỉ số xuống còn 2-4 trước khi hai đội tiến hành đổi bên.

Kể từ thời điểm này, Team Việt Nam đã thể hiện được sự áp của họ nhờ sự xuất sắc của đội trưởng TV_AN. Team Việt Nam sớm nâng cách biệt lên 3-1 sau một loạt những sai lầm khó hiểu mà ProGK mắc phải. Để rồi TV_AN hoàn tất cả Triplekill ở round đấu cuối cùng giúp Team Việt Nam đánh bại ProGK ở map Đặt Bom đầu tiên.

Sang tới map Đấu Đội Ga Tàu, thế mạnh của Team Việt Nam được thể hiện rõ ràng hơn cả. TV_AN cùng TV_Lu và TV_Coi đã dập tắt mọi hy vọng lội ngược dòng của ProGK bằng những pha tấn công trực diện, mạnh mẽ để qua đó đem về thắng lợi chung cuộc với tỉ số 100-85.

GK_Nency đánh giá Team Việt Nam là một đội "khá là mạnh" và ProGK đã chuẩn bị "rất nhiều chiến thuật" cho trận tranh Siêu Cúp Tập Kích

Như vậy, sau cả ba lần đối đầu chính thức, Team Việt Nam đều là đội giành được chiến thắng trước ProGK. Mặc dù đã có sự bổ sung tân binh GK_KT, một trong những tuyển thủ Tập Kích có kỹ năng cá nhân tốt nhất vào thời điểm hiện tại, theo caster Jay, nhưng ProGK vẫn chưa thể có được sự chuẩn bị tốt trước thềm VPL MOBIFONE 2017 - hệ thống giải đấu Mobile eSports chuyên nghiệp do VTC Mobile cùng đối tác MobiFone phối hợp tổ chức – bắt đầu khởi tranh từ đầu tháng 10 tới đây.

Trận tranh Siêu Cúp Tập Kích cũng là trận đấu đầu tiên được tổ chức tại trường quay đặc biệt được VTC Mobile thiết kế và thi công nhằm phục vụ tất cả cá các trận đấu Mobile eSports tại VPL MOBIFONE 2017 sắp tới

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận