Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Chúng tôi luôn tự tin về thực lực của mình”

Đội trưởng TVAN tỏ ra lạc quan với cơ hội của Team Việt Nam tại Chung kết Tập Kích Quốc gia VPL 2017

Ngày 16/4 vừa qua, Team Việt Nam đã giữ vững thế độc tôn ở bộ môn Tập Kích khu vực miền Bắc khi đánh bại Top.VN để giành lấy chức vô địch Vietnam Pro League (VPL) 2017. Đội trưởng Lương Đắc An (TVAN), MVP của trận Chung kết vừa qua, tỏ ra đặc biệt hưng phấn về phong độ hiện tại của Team Việt Nam trong buổi trao đổi với GameSao.

Chúng tôi luôn tự tin về thực lực của mình và có thể chiến thắng đối thủ số một vào thời điểm hiện tại, BK Team”, TVAN nói.

Theo TVAN, do Team Việt Nam đã lỡ hẹn với vòng Chung kết Tập Kích Vietnam Pro League (VPL) 2016 nên toàn đội đang dồn sức tập trung cho các trận đấu được đánh giá là rất khó khăn tại Chung kết Toàn quốc thuộc Giải đấu Mùa Xuân VPL 2017 diễn ra tại Hà Nội vào giữa tháng 5 tới đây.

Team Việt Nam liên tục có những màn vượt khó để bảo vệ thành công chức vô địch Tập Kích miền Bắc

Team Việt Nam đang dành ra tối thiểu khoảng hai tiếng đồng hồ để luyện tập vào các buổi tối mặc dù gần như luôn trong tình trạng không đủ thành viên do đặc thù công việc của mỗi người”, TVAN chia sẻ với GameSao. “Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nhược điểm ở khả năng cover và bổ sung thêm những ‘mảng miếng’ chiến thuật đa dạng cho vòng Chung kết VPL sắp tới.

Nói thêm về màn khởi đầu chậm chạp của Team Việt Nam tại Chung kết Tập Kích miền Bắc VPL 2017 vừa qua khi luôn để cho hai đối thủ ProGK và Top.VN vươn lên dẫn trước, TVAN cho rằng nhà ĐKVĐ đã gặp phải vấn đề khách quan khi chưa quen thiết bị do BTC VTC Mobile cung cấp, chứ không có chuyện phong độ thiếu ổn định hay gặp vấn đề về mặt tâm lý.

BK Team số một, ProGK như “rắn mất đầu”

BK Team chứng tỏ sự vượt trội về trình độ ở Chung kết Tập Kích miền Nam với hai chức vô địch liên tiếp

Bước vào Chung kết Toàn quốc bộ môn Tập Kích - VPL 2017, Đội trưởng của Team Việt Nam tỏ rõ khát khao muốn làm nên chuyện trong lần được thi đấu ở sân nhà và cũng đưa ra những nhận định của riêng mình.

Theo TVAN, Tập Kích miền Nam đang nổi lên là ứng viên số một cho chức vô địch, với “đầu tàu” là BK Team khi sở hữu BK Jino (Phạm Minh Hiệp), “người có kỹ năng cá nhân tốt nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.” Với nhân sự được tuyển lọc kỹ càng từ các đội hình nhỏ ở khu vực miền Nam, TVAN tin rằng, bất cứ đội tuyển nào muốn giành chức vô địch, thì phải tìm ra cách đánh bại BK Team, đối thủ mà Team Việt Nam khao khát được đối đầu nhất tại Chung kết sắp tới.

Ngoài BK Team, TVAN còn nhấn mạnh tới tiềm năng của AceMT, đội tuyển đã có màn lật đổ cựu vô địch GemTeam để lên ngôi Tập Kích khu vực miền Trung. “AceMT sở hữu những thành viên có kỹ năng đồng đều, nhưng đáng chú ý nhất phải kể tới AcE69, người có phản xạ cực nhanh và lối di chuyển rất khó ‘bắt bài’”, TVAN đưa ra nhận định.

Trước đó, GKBéo trao đổi với GameSao, hàng loạt sự thay đổi về nhân sự không ảnh hưởng tới sức mạnh của ProGK ở mùa giải năm nay

Khi được GameSao hỏi về cơ hội của ProGK, ĐKVĐ HPL 2016, đội tuyển cũng vừa có lần thứ hai liên tiếp đứng hạng ba tại Chung kết Tập Kích khu vực miền Bắc, TVAN cho rằng, giờ họ như “rắn mất đầu”. TVAN đưa ra lời giải thích: “Do Đội trưởng Thanh Tùng (PGK.TL – PV) đã không còn thi đấu nên những chiến thuật đề ra của ProGK không còn đặc sắc như tại HPL 2016. Tôi đánh giá ProGK là một đội tuyển ở hạng trung trung và khó lòng bảo vệ được chức vô địch.

Monster giành hạng ba chung cuộc tại Chung kết Tập Kích miền Nam VPL 2017 trong lần đầu tiên tham dự

Chung kết Quốc gia – VPL 2017 giải đấu Mùa Xuân cũng chứng kiến 3/8 đội tuyển mới lần đầu tiên “chân ướt chân ráo” tham dự một giải đấu Tập Kích chuyên nghiệp do VTC Mobile tổ chức. TVAN cho rằng chính sức trẻ và sự mới lạ và xông xáo trong cách thi đấu sẽ là thứ vũ khí mà mọi đội tuyển khác phải dè chừng nếu không muốn sớm “ngã ngựa”. “Monster là một đội tuyển rất đáng xem tại vòng Chung kết VPL năm nay bởi BK Team đã phải rất vất vả mới đánh bại được họ”, TVAN kết lại cuộc trao đổi với GameSao.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận