Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tổ chức thể thao điện tử thứ ba đã xác nhận tham dự gamescom PlayerUnknown’s Battlegrounds Invitational, và đó là một đội hình hoàn toàn mới.

Team Liquid vừa công bố rằng họ sẽ sớm lấp đầy đội hình PUBG trong thời gian tới đây. Đội hình mà Liquid sở hữu hiện tại bao gồm: Oliver "Ollywood" Tell, Björn "Molnman" Jansson, Daniel "Hayz" Heaysman và "Scoom" sẽ tham gia thi đấu tại gamescom diễn ra vào cuối tháng 8 sắp tới.

Liquid nổi tiếng với vị thế của họ trong nhiều bộ môn eSports, bao gồm Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Hearthstone, Overwatch và các tựa game đối kháng. PUBG có vẻ như là một điểm đến tiếp theo với đầy rẫy sức hút dành cho những tổ chức thể thao điện tử lớn nhứ Liquid.

Trong khi nhiều đội tuyển khác đã tìm kiếm những đội hình tập trung vào những streamer, chúng tôi lại quyết định tìm kiếm những người chơi tài năng hàng đầu ở các máy chủ phương Tây”, Steve Arhancet, đồng Giám đốc Điều hành kiêm đồng sở hữu của Liquid, phát biểu trong bản thông cáo báo chí.

Scoom, Molnman, Hayz và Ollywood đã thu hút sự chú ý của chúng tôi với những số liệu thống kê đáng nể và cá tính khác biệt của họ. Chúng tôi muốn hỗ trợ những người chơi này để họ có thể đạt được những vị trí cao trong các giải đấu sắp tới. PUBG vẫn đang trong giai đoạn đầu của vòng đời và meta cũng như sự cân bằng đang phát triển. Và sẽ rất là thú vị khi chúng kiến trò chơi tiến triển thế nào.

Liquid sẽ cùng với Team SoloMid và Cloud9 là ba đội tuyển đã xác nhận tới gamescom Invitational. Trong khi ông chủ của Team EnVyUs, Mike "Hastr0" Rufail, mới đây cũng đã bày tỏ sự hứng thú với một đội tuyển PUBG.

gamescom PUBG Invitational sẽ diễn ra từ 23-26/8 tại Cologne, Đức.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận