Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Team Overwatch số một Hàn Quốc giải tán

ABC | 20/01/2018 20:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tổ chức này không chắc về tương lai của Overwatch chuyên nghiệp Hàn Quốc.

Tổ chức eSports Hàn Quốc đã thông báo giải thể team Overwatch trên trang chủ, cho biết do “những thay đổi cơ bản” trong Overwatch và nhiều nguyên nhân sâu xa khác đã khiến việc đầu tư không còn được duy trì ổn định.

Do đó, Lunatic-Hai sẽ không tham dự hai giải đấu sắp tới là Overwatch Team Story và Overwatch Contenders.

Hợp đồng của các tuyển thủ đều đã được tổ chức thanh lý với hy vọng họ có thể tìm ra những teams mới trong điều kiện thoải mái nhất.

Vào lúc này, chúng tôi không có kế hoạch tạo ra một team eSports khác sau khi giải thể Lunatic-Hai, và chúng tôi dự định tập trung vào hoạt động kinh doanh hiện tại”, HLV của Lunatic-Hai, Kim Tae-Su, đề cập trong thông cáo báo chí.

Lunatic-Hai, với tư cách là một tổ chức eSports, đã có một quá khứ hào hùng trong lịch sử Overwatch chuyên nghiệp – với hai danh hiệu vô địch OGN Overwatch Apex.

Các players chủ chốt của Lunatic-Hai hiện đang thi đấu tại Overwatch League Season 1 khi chuyển sang Seoul Dynasty, đội đang giữ vững thành tích bất bại sau bốn trận đấu đầu tiên.

Với đội hình mới, thành tích của Lunatic-Hai chỉ là hạng tư tại Nexus Cup 2017, nơi họ để thua Element Mystic ở Nhánh Thua vòng Chung kết.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận