Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

TSM đã nhìn thấy cơ hội ở một tựa game chưa được công nhận là bộ môn eSports. Nhưng có thể sẽ rất sớm thôi, Fortnite: Battle Royale (FBR) sẽ là một tựa game eSports hàng đầu.

Ali "Myth" Kabbani là thành viên đầu tiên gia nhập team FBR của TSM. Ngoài Myth đảm nhận vai trò đội trưởng của team, TSM vẫn đang tìm kiếm các thành viên khác.

Đây giống như là giấc mơ của một cậu bé trở thành hiện thực vậy”, Myth nói trong thông cáo báo chí. “Nghe có vẻ lạ lùng nhưng nó hoàn toàn phù hợp với tôi. Tôi nhớ không lâu trước lúc xem và yêu thích TSM khi họ thi đấu ở các giải LMHT và nghĩ bản thân mình sẽ tuyệt vời thế nào khi nghĩ tới việc hoàn thành những giấc mơ không tưởng nhất. Tôi vinh dự và sẵn sàng cho mọi người thấy TSM sẽ làm gì trong Fortnite.

TSM cho biết, Myth đã là một thành viên trong cộng đồng Fortnite kể từ khi nó được hình thành và đã chạm tới bậc cao nhất trên BXH trong vai trò “một trong những nhà kiến tạo chính của tựa game.

Đây không phải là lần đầu tiên TSM đi đầu trong lĩnh vực eSports ở các tựa game mới nổi – như họ đã từng làm với PlayerUnknown's Battlegrounds năm ngoái. Team PUBG của TSM đã “trình làng” nhiều streamers nổi tiếng và họ đều góp mặt tại cả hai giải đấu LAN chính quy tính đến thời điểm hiện tại do Bluehole, Inc đứng ra tổ chức.

Trong khi đó, Fortnite đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường game toàn cầu. Lượng người xem trên Twitch đã tăng vọt và Epic Games cũng đang rất quan tâm tới người chơi Fortnite bằng cách liên tục tung ra những bản update cùng nội dung mới.

PUBG sẽ tiếp tục hướng đến việc trở thành một bộ môn eSports hàng đầu vào năm 2018, và Fortnite cũng sẽ hành động tương tự với đối thủ của họ trong thời gian tới.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận