Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Team Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch Tập Kích miền Bắc – VPL 2017

June_6th & Molly | 16/04/2017 19:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Sau khi liên tiếp vượt khó ở những thời điểm quyết định, Team Việt Nam lại một lần nữa trở thành “lá cờ đầu” của bộ môn Tập Kích miền Bắc tại VPL 2017.

Team Việt Nam đã đánh bại Top.VN để giành lấy ngôi vương tại Chung kết miền Bắc bộ môn Tập Kích thuộc khuôn khổ giải đấu Vietnam Pro League (VPL) 2017 vào buổi chiều ngày hôm nay (16/4). Trong khi đó, ProGK cũng đã vượt qua Bờm Săn ở trận tranh 3-4 để cùng với Team Việt Nam và Top.VN trở thành ba đại diện của khu vực miền Bắc tham dự Chung kết Toàn quốc thuộc Giải đấu Mùa Xuân VPL 2017 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 5 tới đây.

Team Việt Nam đã bảo vệ thành công chức vô địch Tập Kích khu vực miền Bắc

Cụ thể, ở trận Bán kết 1, ProGK đã vươn lên dẫn trước 1-0 sau khi giành chiến thắng trước Team Việt Nam với tỉ số 6-5 ở map Đặt Bom Trung Đông. Tuy nhiên, Team Việt Nam đã có hoàn tất cú “lội ngược dòng” khi liên tiếp vượt qua đội ĐKVĐ Hero Pro League (HPL) 2016 ở hai map Đấu Đội Xưởng Tàu (tỉ số 100-89) và map Đặt Bom (tỉ số 4-3).

Đối thủ của Team Việt Nam tại trận Chung kết là Top.VN, đội tuyển lần đầu tiên tham dự một giải đấu Tập Kích chuyên nghiệp do VTC Mobile tổ chức tại Việt Nam. Top.VN đã vượt qua Bờm Săn 2-0 khi lần lượt giành chiến thắng trước đối thủ ở hai map Đặt Bom Thị Trấn (tỉ số 8-3) và Đấu Đội Xưởng Tàu (tỉ số 100-98) trong thế bị dẫn trước.

Team Việt Nam tiếp tục cho thấy sự khởi đầu chậm chạp khi sớm bị Top.VN vươn lên dẫn trước 2-0 ở Hiệp đấu đầu tiên của map Đặt Bom Thị Trấn. Nhưng kể từ đó, TVAN, MVP của trận Chung kết, đã cùng với những người đồng đội của mình cân bằng tỉ số và đánh bại Top.VN mà không cho đối thủ bất cứ cơ hội phản kháng.

TV.An được BTC trao tặng danh hiệu MVP của trận Chung kết

Như vậy, ba đại diện của khu vực miền Bắc đã được xác định. Họ sẽ cùng với AceMT và GemTeam là hai đại diện sáng giá nhất của khu vực miền Trung sẽ góp mặt tại Chung kết Toàn quốc bộ môn Tập Kích - VPL 2017 diễn ra trong hai ngày 14-15/5 tại Hà Nội.

Một số hình ảnh đáng chú ý được PV GameSao ghi lại được tại Chung kết bộ môn Tập Kích khu vực miền Bắc - VPL 2017:

Hai bạn nhỏ đang chăm chú theo dõi diễn biến trận Bán kết 1 giữa Team Việt Nam vs ProGK

Không thiếu những khán giả nữ tới theo dõi trực tiếp những team Tập Kích hàng đầu miền Bắc tranh tài

Góc nhìn của hai caster Jay và Hoàng VirusS

Bạn Đình Thiên (17 tuổi) đã là người chiến thắng trong trận showmatch Đấu Đơn để giành lấy GiftCode trị giá 30 triệu đồng tại sự kiện

Khán phòng tổ chức sự kiện đã được lấp đầy khán giả từ trước thời điểm các trận đấu chính thức bắt đầu

June_6th Molly

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận