Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Tết đến, Game thủ FIFA Online 3 làm gì?

Bảo Việt | 16/02/2015 19:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tết nguyên đán là một mốc thời gian để thay đổi một chút. Giả dụ như những điều thú vị mà bạn sắp cùng FIFA Online 3 đón nhận trong những ngày tới đây, hay thứ gì đó đại loại như vậy. Tết mà!

Tôi bắt đầu bài viết của mình theo một cách vẫn thường làm, rằng trong suốt thời gian nghỉ tết tới đây, người chơi sẽ có thể được trải nghiệm một chuỗi sự kiện hấp dẫn bao gồm 4 sự kiện thông thường, 3 sự kiện cho VIP và 2 sự kiện đặc biệt, lần lượt là:

Chùm sự kiện Tết Nguyên đán của FIFA Online 3

- Chuỗi sự kiện năm mới bao gồm: Khai lộc đầu xuân (thưởng các thẻ cầu thủ giá trị theo thời gian đăng nhập), Sân cỏ mùa xuân (thưởng các phần quà may mắn theo số trận thi đấu trong ngày), Tăng tốc mùa xuân (tăng 200% kinh nghiệm và EP) và sự kiện HLV chăm chỉ tháng vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng FIFA Online 3.

- Chuỗi sự kiện năm mới dành cho VIP bao gồm: Đá là có quà (thưởng các phần quà may mắn theo số trận thi đấu trong ngày), Sôi động cuối tuần (thưởng các phần quà may mắn theo số trận thi đấu trong ngày vào cuối tuần) và HLV chăm chỉ tháng

- Sự kiện Đặc biệt: Chúc mừng năm mới (Tết Nguyên đán) dành cho người chơi đăng nhập vào ngày 22/2 dương lịch (tức ngày mồng 4 tết) và Lì xì đầu năm dành cho VIP đăng nhập mỗi ngày từ 14/2 (26 tết) đến hết ngày 23/2 (mồng 5 tết).

Nhưng đây lại là một dịp đặc biệt. Bạn biết đấy! Tết nguyên đán là một mốc thời gian để thay đổi một chút. Giả dụ như những điều thú vị mà bạn sắp cùng FIFA Online 3 đón nhận trong những ngày tới đây, hay thứ gì đó đại loại như vậy. Tết mà!

Tôi đã nói đùa với các đồng nghiệp về điều thú vị nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn, rằng vào ngày lễ tình nhân, khi các sự kiện đặc biệt mừng năm mới sẽ chính thức được bắt đầu, các hội viên của hội FA hẳn sẽ khiến những cặp đôi yêu nhau phải ghen tị đôi chút. Bởi vì vào mùa này, trời gần như chắc chắn sẽ không mưa, và không phải cô nàng nào cũng thích hẹn hò với người yêu bên bàn phím đá FIFA Online 3.

Tham dự event trong FIFA Online 3 nhưng chớ quên “nhiệm vụ” với gấu nhé

Thực ra thì, các game thủ sẽ đều phải trải qua tình cảnh này trong suốt thời gian nghỉ tết chứ không riêng gì ngày lễ tình nhân: Các “thanh niên F.A” vẫn phơi phới tận hưởng event tết, còn kẻ đang cặp kè thì vẫn tối mắt tối mũi sắp xếp thời gian biểu. Bạn biết đấy! Đầu năm đầu tháng mà cãi nhau thì hẳn là chuyện không may rồi!

Tuy nhiên, dù sao thì FIFA Online 3 suy cho cùng cũng chỉ là một bộ môn giải trí. Vào ngày tết truyền thống, điều tuyệt vời nhất vẫn là được ở bên gia đình và thăm hỏi những người mà mình yêu quý. Game thủ FIFA Online 3 hẳn nhiên rất hưng phấn với những phần quà lớn mà các sự kiện tết mang đến, nhưng hãy nhớ rằng, nên dành những thời gian tốt nhất để ở bên cạnh những người yêu quý, tận hưởng không khí tết đầm ấm theo đúng truyền thống văn hóa của người Việt, và chỉ tham gia các sự kiện ingame đúng chừng mực để tránh khiến những trải nghiệm tuyệt vời của chúng ta trở thành gánh nặng cho tình yêu cuộc sống.

Nói đùa một chút, bạn không cần phải cắm mặt vào màn hình máy tính với hai lý do rằng event trong game quá hấp dẫn và bên ngoài trời nắng nóng, có thể làm “làn da châu phi của chúng ta đen sạm đi mất”.

Ở nhà “kẹp” FIFA Online 3 rồi ra ngoài đường với bạn bè thôi!

Bạn cần phải bước ra ngoài! Dù cho trái đất có nóng lên một chút, các tia độc hại các kiểu có nhiều hơn một chút, và những con đường có cũ xì y như cũ! Lý do là gì ư? Có thể đơn giản là để biết tết năm nay thực sự không phải là tết năm ngoái, và chẳng liên quan gì đến tết sang năm, rằng con bé nhà hàng xóm năm nay mười sáu tuổi chứ không phải mười lăm hay mười bốn như mọi năm, hay thậm chí là rằng ngày ba mươi tết, nhà bạn có mua 2 chậu hoa thược dược đẹp long lanh chứ không phải vạn thọ như năm trước...

Thêm nữa, các sự kiện ingame đều chỉ gói gọn trong phạm vi 3 tiếng mỗi ngày. Ở lâu ích gì đâu?

Tết mà!

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận