Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với game thủ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và ở tất cả các tựa game nói chung, lứa tuổi luôn được lấy ra làm thước đo trình độ, đặc biệt là đối với những trò chơi cần kỹ năng. Bên cạnh đó, chính vì nhỏ tuổi và chưa ý thức được việc gì đúng, việc gì sai nên trong con mắt của những game thủ lớn tuổi hơn, game thủ nhí luôn có cách hành xử không được đẹp.

 

Mặc dù vậy tính tới thời điểm hiện tại, chỉ riêng trong lĩnh vực thể thao điện tử, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều thần đồng dù nhỏ tuổi những đã sở hữu kỹ năng cá nhân không thua kém những game thủ lớn tuổi hơn. Điển hình đó là trường hợp Rekkles và Uzi. Và mới đây theo chúng tôi được biết, độ tuổi thần đồng trong Liên Minh Huyền Thoại đã bị thu ngắn lại.

 

Tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Brazil, game thủ nước này đang vô cùng xôn xao trước tài khoản có nickname KTG Belle. Nhìn vào rank Bạch Kim V tài khoản này đã đạt được, chúng ta sẽ chẳng thể thấy điều gì bất thường. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, chúng tôi và những game thủ khác thực sự bất ngờ khi chủ nhân của tài khoản này là một game thủ nhí mới chỉ 10 tuổi, mà còn lại là một cô bé.

 

Nhìn vào tài khoản KTG Belle, có thể thấy rằng những vị tướng cô bé này thích chơi là LeBlanc, Lucian và Jinx. Bên cạnh đó còn có các vị tướng như Ezreal, Lux và Karma cũng được cô bé tin dùng trong các trận đấu của mình. Thông qua đây, chắc chắn cô bé này có sở trường đi đường giữa và chơi ở vị trí xạ thủ.

 
 
 

Được biết, KTG Belle từng là một streamer trên kênh Twitch nhưng do độ tuổi của cô bé vi phạm chính sách nên hiện tại, cô bé đã không còn stream nữa. Có một vài thông tin cho rằng, bố của nữ game thủ nhí này đang là HLV cho một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nên cô bé được học rất nhiều thứ, từ kĩ năng đến chiến thuật do người bố của mình dạy dỗ.

 
 
 

Dưới đây là một đoạn highlight của cô bé KTG Belle:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận