E-sport >>
Thắng ngược VP, Na`Vi vô địch CS:GO Asia Championship 2018
- [CS:GO] Vùi dập Liquid, Astralis thắng 250,000 USD tiền thưởng
- [CS:GO] Vùi dập Astralis, FaZe đăng quang tại IEM Sydney
- [CS:GO] FaZe và Astralis hẹn nhau ở trận Chung kết Tổng IEM Sydney
- [CS:GO] Astralis đả bại Na`Vi để nâng cúp vô địch DreamHack Masters Marseille
- shroud giã từ sự nghiệp thi đấu CS:GO, tập trung làm streamer
- Player CS:GO bị cấm thi đấu một tháng vì phân biệt chủng tộc
- BLV CS:GO nổi tiếng phân biệt chủng tộc rồi rủa người xem ‘đi chết đi’
- [CS:GO] Cloud9 và SK Gaming sắp kích hoạt ‘bom tấn’ trên thị trường chuyển nhượng
Thêm một nhà vô địch nữa của bộ môn Counter-Strike: Global Offensive đã nâng cúp vô địch vào tuần này tại Thượng Hải, Trung Quốc.
Natus Vincere đã thẳng giải CS:GO Asia Championship (CAC) mùa đầu tiên vào hôm qua (18/6) để biến đây trở thành danh hiệu vô địch thứ hai của họ trong năm 2018. CAC cũng là giải đấu đầu tiên được Perfect World, nhà phát hành CS:GO tại Trung Quốc vào tháng 9 năm ngoái, đứng ra đăng cai tổ chức.
Vòng bảng theo định dạng GSL khai mạc vào ngày 14/6 và Na`Vi đã ngay lập tức tăng tốc để vượt qua Team EnVy với tỉ số 2-0 (Overpass 19-16 và Inferno 16-12) và đánh bại Ninjas in Pyjamas 2-1 (Mirage 16-13, Train 16-9) qua đó độc chiếm ngôi đầu BXH.
Kết quả này cũng giúp Na`Vi sớm có mặt tại vòng Bán kết, nơi họ có cuộc tái đấu với EnVy, team đã hạ gục Heroic 2-1 ở vòng Tứ kết trước đó.
Na`Vi tiếp tục hủy diệt EnVy với tỉ số 2-0 với màn tỏa sáng của Ioann "Edward" Sukhariev và Oleksandr "s1mple" Kostyliev. Và rồi với tinh thần đang lên, Na`Vi hoàn tất cú lội ngược dòng trước Virtus.pro ở trận Chung kết Tổng – mặc dù để thua ở map đấu đầu tiên, Dust II.
Na`Vi giành chức vô địch CAC sau khi lần lượt đả bại VP ở hai maps Nuke (16-14) và Train (16-6). Egor "flamie" Vasilyev đã góp công lớn giúp cho hai đồng đội Edward and s1mple liên tục có được khoảng trống để hạ gục đối thủ.
Ngay sau trận đấu được mong chờ nhất CAC, s1mple đã nhận được danh hiệu cá nhân danh giá HLTV MVP Award mà không có gì bất ngờ.
Chiến thắng tại CAC cũng là chức vô địch thứ hai liên tiếp của Na`Vi ở cấp độ quốc tế, sau StarSeries Season Five cách đây hai tuần lễ. Đáng nói, Na`Vi đã “hất cẳng” một loạt các teams đáng chú ý tại CAC, như Heroic và TyLoo.
Mặc dù tương lai đang rất hứa hẹn với một trong những team CS:GO đáng chú ý nhất CIS sau chiến thắng vừa qua tại Trung Quốc, thế nhưng CEO Yevhen Zolotarov đã “úp mở” trên Twitter rằng Na`Vi sẽ tiến hành thay đổi nhân sự vào tuần này.
Giải đấu tiếp theo mà Na`Vi sẽ tham dự là ESL Cologne, khởi tranh từ 03-08/7.
None (Theo Dot Esports)

LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
-
[CS:GO] Krakow Major đã tìm ra 16 team góp mặt tại vòng bảng
-
[CS:GO] Astralis và Gambit từ chối tham dự ESL Cologne
-
[CS:GO] Astralis đả bại Na`Vi để nâng cúp vô địch DreamHack Masters Marseille
-
[CS:GO] Na`Vi là nhà vô địch của ESL One: Cologne
-
[CS:GO] s1mple đã suýt gia nhập FaZe trước khi đến với Na`Vi
-
[CS:GO] Hủy diệt Na`Vi, Astralis đoạt Major thứ hai trong lịch sử