Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Team SoloMid là tổ chức esports đầu tiên trên thế giới thành lập một team Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) chuyên nghiệp.

Theo thông báo mới nhất của tổ chức được phát ra vào rạng sáng nay (08/8) giờ Việt Nam, TSM đã đem về game thủ 18 tuổi người Việt Nam Duy “Souless” Nguyễn cùng Jang “Keane” Lae-young, cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp đã từng có vài năm thi đấu tại LCS.

Souless là một game thủ ĐTCL mới nổi trên Twitch và YouTube dù anh bắt đầu công việc streaming cách đây không lâu. Anh đang sở hữu tới ba tài khoản cấp bậc Thách Đấu, điều khó ai làm được trong chế độ chơi autobattler của LMHT.

Souless vẫn giấu mặt và kênh YouTube của anh hiện đang có hơn 630 người đăng ký

Tôi đã là một fan của TSM kể từ khi bắt đầu chơi LMHT, từ thiết kế logo siêu độc cho tới những cách lựa chọn về tuyển thủ của họ”, Souless phát biểu trong thông cáo báo chí. “Tôi thậm chí còn có biểu tượng của TSM trong tài khoản LMHT chính của mình. Tôi rất vui vì TSM đã cho tôi cơ hội để được làm việc cùng họ.

Mặt khác, Keane vốn không xa lạ với nhiều fan hâm mộ LMHT, đặc biệt là với những ai thường xuyên theo dõi giải đấu số một Bắc Mỹ trong suốt những mùa giải gần đây.

Lần cuối cùng Keane xuất hiện trên sàn đấu LCS là khi anh còn chơi cho FlyQuest trong vị trí đường giữa hồi năm ngoái. Trước đó, Keane cũng từng là người của Curse, Gravity, Apex Gaming và Team Dignitas.

Tôi đang rất phấn khích khi gia nhập TSM sau quá nhiều những cuộc đối đầu với họ trong quá khứ”, game thủ gốc Hàn sinh năm 1993 chia sẻ cảm xúc. “Đây sẽ là một trải nghiệm mới mẻ rất thú vị, đặc biệt khi ký hợp đồng với một game hoàn toàn mới.

Trước mắt, team ĐTCL của TSM sẽ tham gia các giải đấu online có quy mô nhỏ hẹp bởi Riot Games vẫn chưa có kế hoạch tổ chức bất cứ một sự kiện chính thức nào trong tương lai gần.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận