Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Thanh niên xin dẫn bố mẹ lên trụ sở VTC Game để xin khóa nick

| 25/03/2016 10:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, hàng loạt game thủ Đột Kích đã lên tiếng tranh cãi về việc NPH VTC Game đột ngột tiến hành khóa tài khoản những người chơi được cho là đã sử dụng "hack" trong game.

Mới đây, hàng loạt game thủ Đột Kích đã lên tiếng tranh cãi về việc NPH VTC Game đột ngột tiến hành khóa tài khoản những người chơi được cho là đã sử dụng "hack" trong game.

Cụ thể, vừa qua, NPH VTC Game đã cập nhập phần mềm tự động chống hack mới cho Đột Kích. Và điều đáng ngạc nhiên rằng ngay ngày hôm sau, rất nhiều game thủ đã lên tiếng "kêu trời" vì tài khoản của mình bị khóa vĩnh viễn.

 

Dạo qua Fanpage hay các Group Đột Kích trên Facebook, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hàng trăm Status than vãn vì tài khoản của mình đã bị khóa vĩnh viễn. Tất nhiên, mặc dù có nhiều người chơi lên tiếng phản pháo rằng bản thân không sử dụng hack, nhưng cũng có không ít người chỉ dám kêu suông mà thôi, trong khi không dám khẳng định rằng bản thân là... trong sạch.

Dẫu vậy, số lượng người chơi tỏ ra bất bình vì tài khoản của mình bị khóa vĩnh viễn là không hề ít. Một số game thủ cho rằng: "Ít ra nếu VTC Game có khóa tài khoản Đột Kích của họ, thì cũng phải đưa ra được bằng chứng như hình ảnh thì mới công bằng, chứ nếu chứ khóa tài khoản một cách đột ngột như thế này thì họ hoàn toàn không chấp nhận".

Thậm chí, có game thủ còn tuyệt vọng đến mức xin NPH VTC Game mở lại tài khoản Đột Kích của mình, kể cả khi có mời cả bố mẹ lên văn phòng của NPH này cũng được. Bình luận này không khỏi khiến cho chúng ta phải cười ra nước mắt, vừa giận vì đã dùng hack, vừa thương vì tài khoản Đột Kích của người chơi là rất giá trị.

 

Dẫu vậy, đối với nhiều game thủ không sử dụng hack thì họ lại cảm thấy rất "vui" vì đợt càn quét hack lần này trong Đột Kích. Theo đó, nhiều người chơi cho rằng đối với những ai đã dám "sử dụng hack", thì cũng nên dám đối mặt với hậu quả là sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Thật vậy, tình hình náo loạn trong cộng đồng Đột Kích hiện nay đang khiến cho không ít người chơi cảm thấy hoang mang, đặc biệt là với những người đã từng nhúng chàm khi sử dụng phần mềm hack vào trong trò chơi.

Cũng có game thủ đồng tình với hành động của NPH VTC Game

Được biết, theo thông báo, đã có tới khoảng 30.000 tài khoản Đột Kích bị khóa trong lần càn quét này, và có thể số lượng sẽ còn tăng thêm trong thời gian tới. Rõ ràng là để một tựa game luôn bị hack làm đục này thì những biện pháp mạnh tay của NPH cũng là điều cần thiết.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận