Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Thất bại liên tiếp, Alliance rút lui xây dựng đội hình mới

Huy NT | 12/11/2014 07:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Sau TI4, gần như tất cả các đội tuyển Dota 2 trên thế giới đều có ít nhiều xáo trộn và Alliance cũng không nằm ngoài vòng quay này. Với việc S4, EGM ra đi, Alliance gần như chưa thích ứng được với điều đó và trượt dốc hầu hết các giải họ tham dự. Với trận thua gần đây nhất trước Secret tỷ số 0 - 2,Alliance đã quyết định cho đội tạm thời rút lui để xây dựng một đội hình mới.

Ngày hôm qua, Akke (thành viên của Alliance) đã công khai tuyên bố trên trang twitter cá nhân của mình rằng Alliance sẽ chính thức rút lui tại một số giải đấu để xây dựng lại team của họ, bắt đầu từ việc sẽ không có quyền thi đấu với Team Tinker tại giải D2L tối nay. Với việc Chessie không hoạt động từ sau chuyến đi của team tại WCA cùng hiệu suất trận thắng trong những ngày gần đây suy giảm trầm trọng, sự thay đổi chắc chắn sẽ xảy đến.

Đây không phải là lần đầu tiên Alliance rút lui khỏi các trận đấu, điển hinh là việc tháng trước Alliance đột nhiên bỏ giải D2L khi gần tới ngày kết thúc đã khiến cho họ bị hủy toàn bộ kết quả các game đấu. Hiện tại team Alliance chỉ tham gia 2 giải đấu là D2L và Dotacinema' sCaptain Draft kỳ 2, nên việc rút lui khỏi giải để tạo có một tương lai hứa hẹn hơn cho nhóm là điều khá tốt.

Từ sau TI4, Alliance loại ra 2 tay chơi là EGM cùng S4, thay vào đó là Chessie và MiSery. Tuy nhiên rất không may cho họ, Chessie sau đó bị chấn thương lưng và Alliance buộc phải thay vào Stand,in H4nn1 cho giải ESL ONE NewYork cùng Apemother cho giải Star Ladder 10. Trước đó họ cũng buộc phải sử dụng tay chơi Key như một Stand.in thay cho Akke bởi Akke có một thời gian sang Nhật mặc dù đó chỉ là giải NVIDIA 24. Với đội hình chắp vá như vậy, Alliance liền tiếp gặp thất bại cũng như không thể duy trì hiệu suất tối đa của mình cũng là điều không khó dự đoán.

Phản ứng từ fan hâm mộ khá trái chiều, khi một luồng ý kiến ủng hộ việc Alliance rút lui và xây dựng lại đội hình mới; một luồng ý kiến khác thì đề nghị Alliance disband và ủng hộ việc Loda tự mình lập một team mới. Nhưng dù thế nào, với quyết định lần này, Alliance chắc chắn sẽ quay trở lại với những tân binh thiện chiến hơn và dày dặn kinh nghiệm hơn. Khi đó rất có thể cực vương sẽ là tân vương tại một giải đấu lớn. Cùng theo dõi để xem những diễn biến mới nhất về đội hình của team Alliance.

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận