Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Thay thế First Departure, Team Tinker đi thẳng vào chung kết The Summit 2

Huy NT | 27/11/2014 17:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Như chúng tôi đã đưa tin, đội tuyển DOTA 2 First Departure đến từ khu vực SEA đang gặp một vài trục trặc vì vấn đề visa và cho tới ngày hôm qua họ vẫn không thể xin được visa đi Mỹ. Chính vì vậy, ban tổ chức The Summit 2 đã buộc lòng phải mời Team Tinker thay thế. Tuy nhiên lần di chuyển này của Team Tinker sẽ không có qojqva, và người thay thế sẽ là Loda của Alliance.

Như vậy sáng sớm hôm nay, trang Twitter chính thức của BeyondTheSummit đã thông báo rằng đội tuyển DOTA 2 Tinker sẽ thay thế cho vị trí của First Departure (FD) bởi đội tuyển này không thể di chuyển tới Mỹ khi 2 thành viên Galvin 'Meracle' Kang Jian Wen và Wilson 'Poloson' Koh Chin gặp khó khăn trong vấn đề xin visa. Cùng với đó, Team Tinker sẽ phải di chuyển từ Thụy Điển tới Los Angeles bởi họ đang tham gia giải DreamLeague 2. 

Đây có lẽ là một tin buồn nhất từ đầu năm tới giờ cho tất cả các fan hâm mộ DOTA 2 tại khu vực SEA, bởi hiện tại với phong độ vô cùng tuyệt vời của First Departure, họ hoàn toàn xứng đáng với một vé tham dự playoffs The Summit 2. Sau MVP Phoenix, đây là đội tuyển được kỳ vọng sẽ làm rạng danh nền DOTA 2 khu vực. Ban đầu, ban tổ chức The Summit 2 dự định sẽ thay thế FD bằng Invasion tuy nhiên rất tiếc là theo như quản lý từ phía Invasion thì có vẻ những giấy tờ quan trọng của các tuyển thủ này đã bị thất lạc từ chuyến du đấu sang Nga mùa giải Synergy League trước. Thêm một cơ hội mười mươi cho các tay chơi SEA lại bị vuột mất. 

Theo lời David 'GoDz' Parker - thành viên ban tổ chức The Summit 2: "Thật không may vào những phút cuối của việc thay thế này, chúng tôi vẫn không thể cung cấp đầy đủ visa cho các thành viên của Invasion để kịp giờ The Summit 2. Với những team tới từ khu vực SEA mà không thể tham gia vòng playoffs, chúng tôi rất buồn cho họ và sẽ cố gắng tìm một team có đủ khả năng tương đương họ tham gia sự kiện này. Và thông qua việc bỏ phiếu cũng như đánh giá bởi ban tổ chức, Team Tinker sẽ là team được lựa chọn thay thế cho FD ở vị trí đội tuyển thứ 6 trong mùa giải."

Cùng lúc với thông báo thay thế FD bằng Team Tinker, ban tổ chức cũng hé lộ rằng giải đấu lần này sẽ không có sự góp mặt của Qojqva mà thay thế anh là Loda từ Alliance còn team Not Today cũng sẽ thiếu 1 thành viên và thay thế bằng Fogged từ Natus Vincere.US. Hãy giữ vững niềm tin dù đội hình của các đội tuyển có chút xáo trộn nhưng ít nhất giải đấu lần này còn quy tụ được gần như đủ những top team thế giới hiện tại.

Theo đõi GameSao để cập nhật những thông tin mới nhất về vòng Playoffs The Summit 2 nhé.

Huy NT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận