Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Thay thế Fng, Goblak một lần nữa quay trở lại Na'Vi

Huy NT | 08/11/2014 10:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Như vậy tổ chức Ukraina Natus Vincere vừa chính thức lên tiếng xác nhân việc loại bỏ Fng để thay thế vào Goblak cựu đội trưởng team Virtus.pro Polar. Một cuộc trao đổi trực tiếp giữa 2 team được diễn ra nhanh chóng và Fng cũng như Goblak đã có những trận đấu đầu tiên tại đội tuyển mới.

Cuối tuần trước, trong sự kiện DreamHack Masters Buchares LAN, Viruts.Pro Polar đã phong phanh công bố về sự ra đi của đội trưởng team VP là Artur Goblak Kostenko. Một điều thú vị là theo như VP Polar để lộ ra, Goblak sẽ chuyển tới đánh chính thức cho Na'Vi trong khi Na'Vi vẫn tham gia giải đấu này với line-up bình thường. Điều này làm dấy lên một cuộc tranh luận giữa fan của cả hai đội tuyển về lý do tại sao Goblak ra đi, hay ai sẽ là người Goblak thay thế.

Và đến hôm nay, NaVi đã chính thức đưa ra tuyên bố rằng Goblak sẽ gia nhập vào đội với trách nhiệm của một người đội trưởng. Anh sẽ thay thế cho vị trí support của Fng. Có vẻ như Na'Vi chờ đợi trận chung kết D2CL kết thúc để đưa ra thông báo này, nhưng dù gì đi nữa, đây thực sự vẫn là một thông báo khá khó chịu.

"Quyết định này không hề liên quan tới khả năng chơi của Fng trong các giải đấu, bởi vô địch giải D2Cl đã chứng minh rất rõ ràng năng lực của Fng. Tuy nhiên, kết quả trong những giải đấu gần đây của Na'Vi chỉ ra rằng Na'Vi đang thực sự thiếu một người đội trưởng đúng nghĩa." - Trích thông báo của Natus Vincere

Cựu đội trưởng Power Rangers - Fng bị đồn đại sẽ rời team trong suốt thời gian gần đây bởi từ sau giải ESL One New York, Fng gần như bị giáng chức và không còn được ban - pick trong nhiều game đấu nữa. Mặc dù đã từng hứa hẹn với line-up này, NaVi sẽ có thể đi đến đỉnh vinh quang nhưng mọi nỗ lực không thể dẫn Na'Vi tới với chiến thắng. Do đó Fng ra đi tại thời điểm này cũng là dễ hiểu với fan hâm mộ.

Về phía Goblak, đây là lần thứ 2 anh trở lại Na'Vi kể từ năm 2010. Trước đây anh từng là thành viên chính thức của đội cùng XBOCT, Mag, Deff và Axypa, ngoài ra Goblak còn là huấn luyện viên của đội tại TI4. Hậu TI4, nhiều lời đồn đại cho rằng anh sẽ là vị trí xứng đáng thay cho Puppey nhưng rất tiếc sau đó Fng lại được chọn chứ không phải Goblak. Hy vọng với lần quay lại này, Goblak sẽ chứng tỏ được mình là người xứng đáng mà NaVi đang tìm kiếm.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận