Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[The International 6 Day 3 – Bảng A] Alliance và Wings Gaming chính thức leo lên nhánh thắng

| 06/08/2016 17:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Như vậy 7 lượt đấu của bảng A đã kết thúc, bất ngờ lớn nhất là LGD Gaming và Navi đã thi đấu bạc nhược và buộc phải xuống nhánh thua đánh BO1. Trong khi đó, Evil Geniuses và OG vẫn giữ vững được phong độ và là hai đội đứng đầu của bảng đấu tử thần này.

Evil Geniuses và OG bước vào ngày thi đấu thứ 3 với tâm lí thoải mái khi họ đang có nhiều cơ hội vào nhánh thắng nhất. Chính vì vậy, các game đấu đều diễn ra rất cởi mở. Tuy nhiên chỉ có OG là giành được 2 trận thắng, còn Evil Geniuses lại bị LGD Gaming cầm hòa và thua Alliance với tỉ số 0 – 2. Dù kết quả không ảnh hưởng tới việc xuống nhánh thua. Thế nhứng Fear và đồng đội vẫn bị OG nẫng tay trên vị trí số 1, khiến cho việc tự quyết đối thủ trong ngày thi đấu sắp tới không còn nữa.

Ở một diễn biến khác, nếu như ngày đầu tiên, Wings Gaming đã không thể hiện được gì nhiều thì trong 2 ngày cuối của vòng bảng, họ đã có một cuộc bứt phá ngoạn mục, vượt lên những cái tên như LGD Gaming, NaVi hay chú ngựa ô của bảng A TnC để lọt vào upper bracket. Tuy để thua NaVi trong lượt đầu của ngày hôm nay, thế nhưng họ đã kịp vượt lên chính đối thủ trong lượt cuối là LGD Gaming bằng chiến thắng 2 – 0.

Các cái tên trong nhánh thua của bảng A bao gồm: TnC Gaming, LGD Gaming, NaVi và Escape Gaming. Nếu nhứ TnC Gaming và Escape Gaming nằm ở nhóm này thì không có gì phải bàn, nhưng 2 cái tên còn lại là LGD Gaming và NaVi thì khiến không ít người sửng sốt bởi đây là 2/6 đội nhận được Direct Invite. Bản thân người viết cũng đánh giá trước vòng bảng rằng LGD và NaVi sẽ có được 1 suất trên nhánh thắng bởi những gì họ đã thể hiện trong 1 tháng gần đây. Thế nhưng, dường như thiếu đi vị trí của Sep trong LGD và phải thay thế bằng sub đã khiến LGD mất đi một phần sức mạnh. Trong khi đó, NaVi lại thi đấu thiếu ổn định, dường như họ đang bị khớp. Hi vọng rằng, trong nhánh thua, NaVi và LGD kịp lấy lại phong độ và tiến sâu hơn bởi đây chính là hai đội được coi là gạo cội của làng Dota 2 thế giới.

Trên đây là kết quả cuối cùng của bảng A, như vậy các đội nằm ở nhánh thắng bao gồm:

 - OG Gaming

 - Evil Geniuses

 - Alliance

 - Wings Gaming

4 đội nằm ở nhánh thua và phải đánh BO1 là:

 - TNC Gaming

 - LGD Gaming

 - NaVi

 - Escape Gaming

 

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận