Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

CLB có sáu chức vô địch quốc gia Tây Ban Nha, Valencia CF đã công bố kế hoạch gia nhập eSports lần đầu tiên vào ngày mai, theo thông tin trang Esports Observer có được.

Điều này cũng đánh dấu lần thứ hai có một CLB bóng đá lớn tại Châu Âu gia nhập eSports trong vài tháng vừa qua. CLB Schalke 04 của Đức cũng đã có một đội tuyển đang chơi tại LCS Châu Âu.

Theo báo cáo, Valencia CF sẽ xem xét tham gia các bộ môn là Rocket League, FIFAHearthstone khi mới “nhảy” vào lĩnh vực eSports. Trong khi đó, họ cũng dự định thành lập một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp vào năm sau.

Valencia CF là CLB bóng đá thứ tư đầu tư vào lĩnh vực eSports tại Châu Âu. West Ham United đã ký hợp đồng với tuyển thủ FIFA Sean "Dragonn" Allen vào tháng 5, người đạt hạng hai tại 2016 FIFA Interactive World Cup. Rồi nhanh chóng sau đó, FC Schalke 04 đánh dấu bước tiến của họ vào sâu lĩnh vực eSports khi mua suất tham dự LCS Châu Âu của đội tuyển Elements.

Cuối tháng 5 vừa rồi, Wolfsburg trở thành CLB bóng đá đầu tiên bước vào lĩnh vực thể thao điện tử, khi đem về bộ đôi tuyển thủ FIFA.

Valencia CF sẽ chính thức đưa ra thông báo tại sân nhà của họ vào lúc 19g00 ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam).

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận