Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Zachary "ZachaREEE" Lombardo đã kết thúc sự nghiệp thi đấu Overwatch chuyên nghiệp sau hơn ba năm – theo thông báo của player 19 tuổi người Mỹ trên tài khoản Twitter cá nhân vào rạng sáng nay (04/6).

ZachaREEE đang cân nhắc chuyển sang VALORANT

ZachaREEE dự định sẽ theo chân nhiều pro players khác để thử sức ở bộ môn VALORANT – tựa game chỉ mới open beta toàn cầu vào hôm 02/6.

Theo lời ZachaREEE, động lực thi đấu không phải là nguyên nhân chính khiến DPS player rời bỏ Overwatch League (OWL) mà bởi anh muốn chuyển sang một tựa game mình rất yêu thích.

ZachaREEE cùng Dallas Fuel cũng đã nói lời chia tay sau đó ít phút. Anh dành một năm rưỡi phục vụ cho tổ chức, giúp họ cán đích hạng 5-8 tại OWL 2019 Stage 2 Playoffs và mới nhất là thành tích tương tự ở OWL 2020 – May Melee.

ZachaREEE đã bắt đầu nổi lên từ những giải đấu bán chuyên, Overwatch Contenders, trong năm 2018 và thực sự bứt phá tại Overwatch World Cup cùng năm. Tại đây, DPS player đã góp công giúp đội tuyển Mỹ vượt qua vòng loại trước khi dừng chân tại vòng Tứ kết sau trận thua 1-3 trước Vương quốc Anh.

ZachaREEE đã kiếm được gần 27,000 USD tiền giải thưởng trước khi “dứt tình” với Overwatch – theo thống kê của trang liquidpedia.

Trong bài viết dài trên Twitter, ZachaREEE gửi lời cám ơn tới tất cả những ai đã biến khoảng thời gian chơi Overwatch của anh trở nên đặc biệt, đồng thời giải thích rõ lý do tại sao mục tiêu sự nghiệp lại thay đổi.

Trước khi gắn bó với Overwatch, tôi thực sự yêu thích các tựa game FPS như Battlefield, Call of Duty và Counter-Strike”, player sinh năm 2001 viết. “Tôi đang rất thích thú với nhịp độ chơi của VALORANT và cả việc nó trộn lẫn những cơ chế CS cùng kỹ năng của Overwatch trong đó. Tôi cực kỳ trân trọng những trải nghiệm và tất cả những người mà mình đã gặp gỡ trong Overwatch.

ZachaREEE là một trong những pro players có tiếng trong giới Overwatch chuyên nghiệp quyết định tìm kiếm thử thách ở bộ môn VALORANT từ thuở khởi nguyên – đáng kể nhất là trường hợp của Jay "sinatraa" Won, player Overwatch xuất sắc nhất năm 2019.

Trò chơi FPS mới toanh của Riot Games đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng người chơi với số lượng người xem kỷ lục trên Twitch ở giai đoạn closed beta cách đây gần hai tháng – và quan trọng nhất là VALORANT free-to-play.

Hiện tại, ZachaREEE đang lên kế hoạch streaming VALORANT đều đặn trước khi phát triển sự nghiệp thi đấu đỉnh cao trong một thời gian dài.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận