Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam (FLVN 2018) - được BTC mô tả là “giải đấu lớn nhất dành cho cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam từ trước đến nay” khi quy tụ hàng trăm teams trên khắp cả nước – đang đến chặng nước rút để xác định những cái tên cuối cùng góp mặt tại vòng Chung kết.

Khởi tranh từ 29/10 cho đến nay, FLVN 2018 đã bước vào vòng loại hàng tuần thứ tư và cũng là cuối cùng. Trao đổi với BTC, kể từ tuần thi đấu thứ hai, cứ sau khoảng 40 phút mở cổng đăng ký, FLVN 2018 đã nhận được số lượng đơn ghi danh tham dự vượt quá giới hạn quy định.

Trong số đó, đaán chú ý nhất phải kể tới hai teams toàn các thành viên nữ là Girl 14 và Hunter Games. Trong khi Girl 14 đã có màn ra mắt ở Tuần 3 không mấy suôn sẻ khi không thể tiến xa thì Hunter Games chuẩn bị bước vào những rounds đấu đầu tiên của họ tại FLVN 2018 – diễn ra từ 18g35 hôm nay (22/11).

Theo tìm hiểu, cả bốn thành viên của Hunter Games đều tới từ khu vực miền Nam – bao gồm (IGN) NgocYori, HGJessica, HGElizaTrần và HGMaruko.

Bốn thành viên nữ của team Hunter Games

Nếu muốn làm nên chuyện tại FLVN 2018, Hunter Games phải nằm trong top 4 Bảng B Tuần 4, nơi có nhiều chướng ngại vật đáng gờm – như Team Dog, đội đang xếp ở vị trí thứ 8 trên BXH tổng.

Ngoài Hunter Games, Tuần 4 cũng đón chào sự trở lại của hai teams đã thống trị hai tuần lễ đầu tiên của FLVN 2018 – Super Star và Box Gaming sau khi bị cấm thi đấu ở Tuần 3 do những lùm xùm về nghi vấn team-up.

Đặc biệt, theo BTC thông tin, Chung kết Tuần 4 FLVN 2018, diễn ra trong hai ngày 24-25/11, sẽ chứng kiến sự xuất hiện của khách mời Nam Blue trong vai trò caster. Nam Blue hiện đang là nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam khi streamer này đang giữ kỷ lục Top 1 thế giới về tổng lượng người xem stream trền nền tảng Facebook Gaming – theo công bố của Facebook vào cuối tháng 9 vừa qua.

Sau Tuần 4, 20 teams có số điểm tích lũy cao nhất của cả bốn tuần thi đấu sẽ giành vé dự vòng Chung kết FLVN 2018, được tổ chức trong hai ngày 01-02/12 theo hình thức online. 

BXH tổng của FLVN sau ba tuần thi đấu

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận