Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cầu thủ mùa WC tăng giá

Tuần này các cầu thủ mùa World cup đồng loạt tăng giá, từ những cầu thủ dạng Top như Ronaldo, Pogba cho đến phân khúc “bình dân” như Kompany, Di Maria…Các trường hợp tăng giá từ ít (vài ba tram nghìn EP) đến nhiều (2 triệu EP hoặc hơn).

Ronaldo World Cup trở lại mức giá 20 triệu EP

Một trường hợp tăng giá mạnh là Gareth Bale, có giá 7,5 triệu EP vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần đã tăng lên đến 9,5 triệu EP.

Bale gần đạt mức 10 triệu EP

Cầu thủ mùa 10 và 13 ổn định đầu tuần, tăng trở lại vào cuối tuần

Cho đến ngày thứ tư, giá cầu thủ mùa 10 và 13 có rất ít biến động khi hầu như đứng giá. Nhưng từ thứ năm trở đi giá đã tăng trở lại. Trong khi Ronaldo mùa 13 chỉ tăng giá nhẹ (từ 14,5 triệu EP lên 15 triệu EP) thì mức tăng của Drogba mùa 10 lại rất đáng nói (tăng hơn 2 triệu EP, từ 18,5 triệu EP lên 21 triệu EP)

Ronaldo mùa 13 và Drogba mùa 10 tăng giá trong xu thế chung

Cầu thủ mùa 07 giảm giá, rồi lại tăng

Quả thực tuần này có nhiều xu hướng biến động khác nhau trên thị trường. Đối với riêng thẻ cầu thủ mùa 07, các cầu thủ giảm giá kha khá từ đầu tuần đến giữa tuần, nhưng sau đó lại tăng trở lại với mức tăng đáng kể để trở lại ngang bằng, thậm chí vượt qua mức giá hồi đầu tuần. Ví dụ như Ronaldinho, cầu thủ đáng chú ý nhất, có giá 15 triệu EP đầu tuần, giữa tuần giảm còn 14 triệu EP rồi lại tăng lên gần 15 triệu EP.

Cầu thủ mùa 06 và 09 giảm giá

Đi ngược lại với xu hướng tăng giá của các mùa khác, thẻ cầu thủ mùa 06 và 09 giảm giá đều đặn. Mức giảm là nhỏ ở cả phân khúc những cầu thủ hàng Top và phân khúc những cầu thủ giá rẻ. Ví dụ như Torres mùa 09 giảm dần từ hơn 28 triệu EP hồi đầu tuần xuống còn 27,5 triệu EP vào thứ 6, hay Buffon mùa 06 giảm từ 2,3 triệu EP xuống còn 2 triệu EP.

Torres mùa 09 giảm giá nhẹ

Cầu thủ huyền thoại tăng giá mạnh

Nhìn vào TOP50 trên TTCN, có thể thấy ngay sự tăng giá mạnh đang diễn ra. Nếu như đầu tuần, mới chỉ có duy nhất một Ronaldo XI với giá 345 triệu EP thì đến thứ 6, Ronaldo có mức giá thấp nhất là 320 triệu EP và cao nhất là 345 triệu EP. Ibrahimoivic, Torres hay các huyền thoại có mức giá dưới 100 triệu EP đều tăng giá trong tuần.

Giá của Ronaldo và các huyền thoại hàng Top vào thứ 2 và thứ 6

Dự đoán xu hướng TTCN

Thật khó để dự đoán xu hướng TTCN sau một tuần nhiều nhiễu loạn và không có quy luật chung nào. Tuy nhiên, có thể tin rằng các cầu thủ mùa 06, 07, 09, 10, 13 sẽ ít có biến động trong tuần sau, nếu có thì cũng không tạo ra xu hướng chung. Trong khi đó, khả năng cầu thủ WC sẽ tiếp tục tăng, vấn đề chỉ là tăng ít hay nhiều.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận