Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giá Torres ’09 và Drogba ’10 tăng mạnh

2 cái tên nổi bật trên TTCN kể trên đã có một khoảng thời gian giảm giá đáng kể trong tuần trước, với lý do được cho là do sự xuất hiện của Torres ’08 và Drogba ’08, những đối thủ được đánh giá là có khả năng cạnh tranh vị trí được yêu thích nhất. Nhưng sau một thời gian trải nghiệm mùa ’08, có vẻ như cộng đồng đã xác định được đâu mới là vị vua đích thực.

Drogba ’10 và Torres ’09 tăng giá trở lại

Giá cầu thủ mùa ’08 chưa ổn định

Tuần này, giá cầu thủ mùa ’08 có nhiều biến động. Một số trường hợp giảm giá so với tuần trước, trong khi các trường hợp khác lại tăng giá. Drogba, Essien, Ramos, Ronaldo…là các trường hợp tăng giá, với mức tăng tương đối nhỏ (trên dưới 1 triệu EP). Còn Rooney, Vidic…là các trường hợp có giá giảm. Có vẻ như cộng đồng vẫn đang tiếp tục trải nghiệm và đánh giá loạt thẻ mùa ’08 này.

Giá cầu thủ mùa ’08 chưa ổn định, thống nhất

Một số mùa giải giá giảm rồi lại tăng

Đó là những trường hợp thẻ mùa ’06, ’07 và ’10. Vào đầu tuần, các thẻ các mùa này giảm giá so với tuần trước, nhưng đến cuối tuần lại tăng và thậm chí vượt cả tuần trước. Ví dụ như Maicon mùa ’10, có giá khoảng 8,5 triệu EP cuối tuần trước, đầu tuần giảm xuống 8 triệu EP và đến cuối tuần này đã chạm mức 9 triệu EP.

Maicon là một trong rất nhiều thẻ tăng giá vào cuối tuần này

Giá mùa ’13 và ‘WC tăng đều

Khác với các mùa khác đã kể tới ở trên, giá cầu thủ mùa ’13 và ‘WC tăng đều từ cuối tuần trước đến cuối tuần này, không thấy có hiện tượng giảm giá. Lấy ví dụ trường hợp Ronaldo mùa ’13, có giá chưa tới 16 triệu EP cuối tuần trước thì nay đã gần chạm mức 17 triệu EP. Hoặc Ronaldo ‘WC tăng mạnh từ 21,5 triệu EP lên 24 triệu EP.

Ronaldo ’13 và ‘WC vẫn là những món hàng cao giá

Các thẻ huyền thoại giảm giá

Tuần này chứng kiến một số cái tên như Ronaldo, Torres, Ibrahimovic huyền thoại đương đại xuất hiện những thẻ có giá rẻ bất ngờ. Ví dụ như mức giá 265 triệu EP cho Ronaldo hay 180 triệu EP cho Ibrahimovic.

Một số thẻ huyền thoại có giá rẻ hơn hẳn xuất hiện

Theo ý kiến của tác giả, vào thời điểm hiện tại, không nói đến việc bán ra, nhưng nếu để mua vào thì người chơi cần cân nhắc kỹ, nhất là đối với lứa thẻ mùa 2008. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ít nhiều người chơi trong việc giao dịch cầu thủ trên thị trường trong FIFA Online 3.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận