Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giá các cầu thủ không có sự biến động lớn

Trong khoảng từ 2-3 tuần gần đây, giá các cầu thủ trên TTCN hầu hết đều nằm ở một mức khá ổn đinh, chỉ dao động trong khoảng từ 5% và không có sự đột biến ngoại trừ một số gương mặt điển hình.

Giá cầu thủ trên TTCN ổn định

Paul Pogba WC: Cầu thủ trẻ người Pháp này trong tuần qua đã có sự tăng giá khá rõ rệt (từ 21 triệu EP lên đến mức 23 triệu EP). Có lẽ trong FIFA Online 3 vẫn chưa có một cầu thủ nào có thể thay thế được anh cho danh hiệu “CDM hàng đầu FIFA Online 3”, kể cả World XI

Giá Pogba WC lại tăng lên mức 23 triệu EP

Drogba ’08: Cùng số phận với khá nhiều gương mặt ’08 khác, D3 mùa giải ’08 đã có giá giảm khá mạnh trong những tuần gần đây (giờ chỉ còn 11 triệu EP). Có lẽ đây là hiệu ứng từ những vật phẩm và sự kiện hướng đến mùa giải ’08, đặc biệt là vật phẩm Hộp Bạch Kim tháng 2 vừa ra mắt với rất nhiều thẻ cầu thủ chỉ định.

Có thể nói, D3 mùa ’08 có thể không bằng so với mùa ‘10 nhưng tuyệt đối vẫn là một tiền đạo hàng đầu trong FIFA Online 3 với sức mạnh và khả năng đánh đầu tuyệt vời.

Giá Drogba ’08 giảm là một cơ hội rất tốt để sở hữu anh chàng này

Dự đoán xu hướng TTCN trong dịp Tết Nguyên đán

Sự tĩnh lặng thấy được trong TTCN FIFA Online 3 các tuần qua có lẽ chỉ là khoảng lặng trước cơn bão giá. Với chùm sự kiện Tết Nguyên đán sắp diễn ra, có lẽ sẽ có rất nhiều biến động lớn trên TTCN

Một trong nhiều sự kiện Chúc mừng Năm mới của FIFA Online 3

Xin chúc các bạn một năm mới thật hạnh phúc và thật nhiều may mắn với FIFA Online 3!

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận