Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cầu thủ Season 11 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Tuần qua, mùa giải 2011 trong FIFA Online 3 vẫn thường xuyên là chủ đề thảo luận sôi nổi của cộng đồng FIFA Online 3: về cách sử dụng, lối đá phù hợp, hay mức giá nào là hợp lý với mỗi cầu thủ “đỉnh cao” ở mùa giải này.

Đỉnh điểm là đầu tuần vừa rồi, giá của Ibrahimovic season 11 đã “lên đến nóc” khi giá trị của anh chàng này trên TTCN đã chạm mốc 47 triệu EP!!

Giá Ibra season 11 hồi đầu tuần là rất cao

Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng ngắn, và giá của anh chàng này nhanh chóng quay trở lại mức khoảng 41 triệu EP vào cuối tuần - vẫn là cầu thủ có giá cao nhất trên TTCN khi k xét đến các cầu thủ World XI!

Những tên tuổi “đỉnh cao” khác ở mùa giải này cũng dần ổn định mức giá

Trái với dự đoán, sau hơn một tuần sau khi FIFA Online 3 ra mắt vật phẩm Hộp Bạch Kim có những thẻ season 11, giá trị của các cầu thủ mùa giải này vẫn không có mấy thay đổi. Những cái tên như Ramos, Robben, Vidic mùa giải season 11 vẫn ổn định ở mức giá rất cao từ tuần trước.

Giá những cầu thủ đỉnh cao mùa 2011 vẫn rất cao

Ngoài ra, những mùa giải khác không có biến động nhiều, chỉ xê dịch vào khoảng 1, 2 triệu EP trong cả tuần.

Sự xuất hiện của thẻ cầu thủ “cực khủng khiếp”: Rio Ferdinand XI +5

Cũng vào tuần này, cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam đã được một phen “trầm trồ thán phục” khi game thủ “batcandoibatcan” trong diễn đàn FIFA Online 3 đã đăng tải một bức ảnh nâng cấp thành công Rio Ferdinand XI +5.

Tấm hình đang khiến cộng đồng sôi sục

Tính xác thực của bức ảnh này là khá cao, vì anh chàng batcandoibatcan này vốn nổi tiếng trên diễn đàn với những pha “hóa vàng” “hóa bạc” các cầu thủ tên tuổi. Chúc anh tiếp tục thành công, để chúng ta có thể thấy những pha ép thẻ “sướng mắt” như vậy.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận