Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ronaldo là thần tượng của rất nhiều người. Nhưng tuyển Pháp của Henry luôn là khắc tinh của các vũ công samba như Ronaldo. Huyền thoại người Pháp có lượng fan cũng khổng lồ nhờ lối chơi tinh tế mà tốc độ và những siêu phẩm bàn thắng tuyệt đẹp anh từng ghi trong màu áo gà trống gaulois và các pháo thủ Arsenal.

Đến với Henry Ultimate Legend, ai cũng chờ đợi một ‘thần gió’ với vận tốc thuộc Top 3 của FIFA Online 3. Nhưng thực tế, chúng ta đều biết đại đa số game thủ hiện đều có khả năng phòng ngự khá tốt và bố trí đội hình thực dụng nên cơ hội đua tốc độ không còn nhiều nữa. Chỉ có điều, số đông hậu vệ ấy cũng chưa chắc cản được những cái tên như Henry, Ronaldo và Maradona Ultimate Legend.

Khi đối mặt với chiếc xe bus như vậy, những người chơi có kĩ năng bắt đầu nghĩ đến việc rê bóng hoặc sút xa. Với Henry, trừ khả năng đánh đầu ra, anh có mọi vũ khí để khoan phá bức tường bê tông của đối phương.

Động tác đi bóng của Henry nhanh như chính vận tốc vốn có vậy. Cao, chân dài nhưng không vụng tí nào cả, tiền đạo người Pháp rê còn mượt hơn những siêu sao nwh Messi, Ronaldo ngày nay. Sút xoáy 97, lực sút 90 và chỉ số ẩn Sút xoáy cộng thêm sự ‘ảo diệu’ sẵn có của thẻ Ultimate Legend, những đường cong sexy do Henry vẽ ra khiến các thủ môn dù là World Legend hay Europe Legend cũng đều e ngại.

Nhảy 75 và đánh đầu 80 sẽ khiến nhiều người chê bai khả năng không chiến của Henry. Thực tế đúng là anh cũng ‘thọt’ đánh đầu tương tự Ronaldo. Tuy nhiên, việc di chuyển khôn bóng đôi khi cũng đưa Henry vào tư thế thuận lợi để đánh đầu ghi bàn. Ngoài dứt điểm mượt thì Henry là một cây kiến tạo đẳng cấp, không thua gì đồng đội D. Bergkamp ở Arsenal. Dù ở trên là D. Trezeguet hay Ronaldo thì các đường tạt, W hay QW của Henry đều khá chuẩn và hợp với đà chạy của đồng đội.

Với Henry Ultimate Legend, khiếm khuyết lớn nhất có lẽ chỉ là giá đắt và chúng ta vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm trực tiếp ở máy chủ Việt Nam mà thôi. Phần còn lại, kĩ năng của bạn mới là điều quyết định ‘thần gió’ có tỏa sáng rực rỡ trong các trận xếp hạng hay không.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận