Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những cựu tuyển thủ Team SoloMid giành được nhiều tình cảm nhất từ phía fan hâm mộ, Marcus “Dyrus” Hill, sẽ thi đấu trong màu áo của Team 8, theo đoạn tweet trên trang Twitter cá nhân của anh này.

Hẳn nhiều người sẽ suy nghĩ rằng, “Nhưng khoan, Team 8 không còn đội tuyển LMHT nữa, phải không?” Đúng vậy, Dyrus sẽ chơi cho đội tuyển Heroes của Team 8 vào lúc 06g30 ngày Chủ Nhật tuần này theo giờ Việt Nam, trong trận đấu gặp No Tomorrow thuộc khuôn khổ giải đấu Heroes Global Championship (HGC).

Với những ai dã từng xem Dyrus livestream trong vài tuần vừa rồi, thì thông tin này hẳn không gây bất ngờ nhiều lắm. Cựu tuyển thủ TSM đã đưa ra thông báo giải nghệ ngay sau CKTG 2016, đã thường xuyên chơi Heroes khi nằm trong đội ngũ tổ chức từ thiện Tryhard For Good do Blizzard Entertainment gây dựng.

Trong sự kiện này, mỗi khi Dyrus cùng những khách mời khác thăng hạng hoặc giành chiến thắng một trận đấu trong Heroes trong Hero League, Blizzard sẽ quyên góp một khoản cho Quỹ “Make-A-Wish” của Mỹ. Đó chắc chắn là một lý do cao quý, nhưng không điều khoản nào trong sự kiện đề cập tới việc khách mời phải tham dự một đội tuyển chuyên nghiệp tại HGC.

Tuần cuối cùng của sự kiện từ thiện bắt đầu từ ngày hôm nay (11/5) cho tới 15/5 và Dyrus sẽ streaming quá trình tập luyện của anh với Team 8 vào ngày mai (12/5) trước khi cùng họ thi đấu chính thức vào hôm Chủ Nhật. Dyrus đang thực hiện một hành động từ thiện, nhưng liệu anh chàng cựu đường trên của TSM có hứng thú với Heroes để trở thành một người chơi dự bị không? Nếu vậy, không hề bất ngờ khi Dyrus lồng ghép các trận đấu thông thường trong Heroes khi dang livestream.

Dyrus thời còn khoác áo TSM thi đấu tại LCS Bắc Mỹ

Điều này đồng nghĩa với việc lịch trình streaming LMHT của Dyrus sẽ buộc phải rời sang một khung giờ khác. Vì thế, nếu bạn chỉ quan tâm đến nội dung LMHT trên kênh của Dyrus, bạn hẳn sẽ thất vọng.

Nếu không, hãy thử bật kênh stream của Dyrus dể xem liệu đây có phải là một tài năng Heroes nổi lên muộn màng hay không – và cũng để tìm hiểu về tựa game MOBA đang được Blizzard dành rất nhiều tâm trí để gây dựng.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận