Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Thông báo kết quả event tặng skin trung thu của GameSao

GameSao.vn | 25/09/2015 18:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chúng tôi xin chúc mừng 6 bạn đã lựa chọn đúng con số may mắn trong event tặng skin đêm trung thu của GameSao vừa qua.

Cách đây ít ngày, GameSao đã tổ chức mini game “Vui tết trung thu cùng GameSao” để tri ân những game thủ đã gắn bó với chuyên trang game trong suốt thời gian vừa qua với những skin cực đẹp và thích hợp với sắc màu rực rỡ của tết trung thu như: Nidalee Loạn Thế Anh Hùng, Diana Hằng Nga, Teemo Panda, Anie Panda, Riven Thỏ Ngọc và Jarvan IV Lữ Bố . GameSao xin cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia hết sức nhiệt tình. Những hành động comment và share của tất cả độc giả là những hành động hết sức ý nghĩa đối với GameSao để làm động lực để chúng tôi tổ chức những sự kiện tiếp theo.

Sau khi kết thúc thời gian dự đoán con số mini-game, chúng tôi cũng đã tổng hợp những comment dự đoán của các bạn độc giả và tìm ra 6 bạn, đó là những bạn đã dự đoán đúng con số may mắn và thực hiện đúng thể lệ của mini game (mỗi bạn sẽ nhận 1 skin tự chọn trong 6 skin của event tết trung thu). Sau đây là danh sách những độc giả sẽ được nhận skin trong mini game của GameSao tổ chức.

Bạn Lùn Cùn chọn số 87

 

Bạn Vì một thế giới số 27

 

Bạn Người của hôm qua số 254

 

Bạn Đơ như nitơ số 56

 

Bạn Akira phương Đông số 11

 

Bạn Mai Nguyễn số 41

 

Còn bạn Đỗ Quốc Hưng cũng dự đoán chính xác số 41, tuy nhiên bạn đã không chia sẻ lên Facebook nên GameSao rất tiếc khi không thể trao skin cho bạn.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trúng giải để phát skin cho các bạn. Mọi người lưu ý, 2 ngày kể từ khi kết bạn với account của GameSao thì bạn mới có thể nhận skin (theo quy định chung của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam).

Sau 2 ngày kể từ khi danh sách trên được công bố, nếu độc giả may mắn trúng giải không liên lạc lại để nhận thưởng, chúng tôi sẽ tiến hành hủy bỏ kết quả. Số RP còn dư sẽ được bổ sung vào quỹ giải thưởng cho event sắp tới của GameSao.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt thành của các bạn qua các event đã qua, GameSao sẽ tiếp tục tổ chức event đồng hành cùng vòng chung kết LMHT thế giới sẽ được tổ chức vào tháng sau với những phần quà cực “khủng”. Các bạn hãy luôn theo dõi GameSao để biết thêm thông tin ở event tiếp theo nhé!

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận