Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Thorin nhận trọng trách gây dựng team CS:GO top-tier cho David Beckham

ABC | 06/11/2020 17:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Guild Esports “chọn mặt gửi vàng” Thorin với tư cách cố vấn chiến lược phát triển.

Hai tuần sau khi công bố đội hình VALORANT, Guild Esports đang tỏ ra hứng thú với giới Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp. Tổ chức esports non trẻ đã hợp tác với Duncan "Thorin" Shields, nhà báo esports kỳ cựu và cũng là nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng game thủ, giúp họ tập hợp đội hình CS:GO.

Nếu chưa biết thì Guild Esports là tổ chức thể thao điện tử Vương quốc Anh có đồng sở hữu là cựu danh thủ bóng đá David Beckham. 

Thorin đã công bố mối quan hệ hợp tác với Guild Esports trên tài khoản Twitter vào rạng sáng nay (06/11) với mục tiêu tạo lập một team CS:GO hàng đầu.

Tôi sẽ giúp họ phát triển mô hình xây dựng team và tư vấn những gì phù hợp cho các players cùng đội ngũ hậu cần để họ định hình được trong ngành này và tiến tới việc hoàn thành các mục tiêu đầy tham vọng”, cây viết 37 tuổi phát biểu trong thông cáo báo chí.

Từ đó có thể suy ra rằng Guild Esports đang muốn trở thành một tên tuổi trong giới CS:GO chuyên nghiệp.

Cách đó ít ngày, Thorin đã chế nhạo Nikola "NiKo" Kovac chọn thời điểm không tốt và giờ thì chúng ta đã hiểu lý do tại sao lại có đoạn tweet đó.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về những players được Guild Esports nhắm đến. Tuy nhiên, có khả năng lớn fan hâm mộ sẽ được chứng kiến màn ra mắt của Guild Esports ở mùa tiếp theo của Flashpoint.

Trước CS:GO, tổ chức của danh thủ bóng đá người Anh đã tham gia thi đấu ở các bộ môn thể thao điện tử khác gồm Rocket League, FIFAVALORANT - sau khi ký hợp đồng mua lại đội hình gồm toàn pro players Thụy Điển.

CS:GO sẽ là bộ môn thứ tư được Guild Esports đầu tư và sẽ không hề dễ dàng để tìm được chỗ đứng trong mội môi trường nổi tiếng với sức cạnh tranh khắc nghiệt.

ABC (Theo AFK Gaming)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận