Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Thực hư đằng sau câu chuyện QTV là thủ khoa Đại Học Luật

| 29/07/2016 09:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, cư dân mạng xôn xao với thông tin QTV từng là thủ khoa Đại Học Luật TP Hồ Chí Minh với số điểm cao ngất ngưởng 27,5 điểm. Số điểm thi khủng khiếp có thể bạn đỗ bất kỳ trường Đại Học nào mong muốn.

Như các bạn đã biết, QTV là 1 trong những tuyển thủ lão làng, đời đầu tiên của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đi cùng với anh là lịch sử vinh quang của thể thao điện tử nước nhà, khi mà giúp chúng ta giành chức vô địch Đông Nam Á. Qua đó cùng với những người đồng đội của mình, QTV giành tấm vé đến với Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ 2.

 

Trải qua hơn 5 năm gắn bó với Đấu Trường Công Lý, QTV đã truyền rất nhiều cảm hứng, là thần tượng của biết bao bạn trẻ đam mê thể thao điện tử. Ngoài sự nghiệp thi đấu, QTV cũng rất được lòng của fan hâm mộ. Bằng chứng là mỗi khi anh stream, luôn thu hút được hàng nghìn người xem 1 lúc.

"Quả Tạ Vàng" nổi tiếng với việc thi đấu rất tạ mỗi khi đánh xếp hạng, nhưng lại đánh như lên đồng, gánh team khi thi đấu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhiều người còn nói vui rằng, có 2 QTV: "QTV stream" và "QTV đánh giải".

 

Những câu chuyện bên lề, cuộc sống thường ngày của QTV được rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại quan tâm. Mới đây, cư dân mạng xôn xao với thông tin QTV từng là thủ khoa Đại Học Luật TP Hồ Chí Minh với số điểm cao ngất ngưởng 27,5 điểm. Số điểm thi khủng khiếp có thể bạn đỗ bất kỳ trường Đại Học nào mong muốn.

QTV thủ khoa đại học Luật với 27,5 điểm

Ngay lập tức, câu chuyện này đã gây bão trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tự hào lắm chứ, bởi lẽ trước nay game thủ nói chung và tuyển thủ chuyên nghiệp nói riêng vẫn chỉ coi nhẹ là những kẻ chỉ biết cắm mặt vào chơi điện tử, không có kiến thức, không có tương lai. Với tầm ảnh hưởng của QTV, nếu việc kể trên là sự thật thì chắc chắn nó sẽ chấn động Việt Nam.

Đây là bài báo thật

Thế nhưng thật đáng buồn khi mà câu chuyện trên dường như chỉ là hư cấu. Bức ảnh chụp bài báo trên Kenh14 là bức ảnh đã được photoshop. Khi tìm các tài liệu chính thống liên quan đến Quả Tạ Vàng, chúng ta cũng không thấy thông tin nào liên quan đến chuyện học hành thi cử của QTV.

 

Mặc dù vậy, đó vẫn chỉ là chứng minh không hề có bài báo về QTV như vậy. Còn việc anh có đạt thủ khoa thật hay không? Chắc phải chờ bài phỏng vấn Quả Tạ Vàng trong thời gian tới. Vào thứ 7 tới đây, QTV sẽ cùng những người đồng đội của mình bước vào cuộc chiến sinh tử tại VCSA Mùa Hè năm nay. Mọi thông tin liên quan kết quả cũng như phỏng vấn sau trận đấu sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải trong những bài viếp theo! Hãy chú ý đón xem nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận