Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Tiến "ViruSs" Hoàng bất ngờ tạm ngừng sự nghiệp stream game

Minh Vũ | 02/03/2015 17:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - 'ViruSs' tên thật là Đặng Tiến Hoàng. Anh được biết đến là một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyển Thoại tại Việt Nam trong thời gian qua và mới đây anh đã lên tiếng xác nhận về việc tạm ngừng công việc stream của mình.

Theo nguồn thông tin chính thức được đăng tải trên kênh Youtube cũng như facebook cá nhân của ViruSs, streamer chuyên nghiệp đã nói lời chia tay với các fan hâm mộ của mình và anh cũng nói lời cảm ơn tới những ngừoi đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. ViruSs cũng đã nói rất rõ ràng lý do tạm dừng stream, đó có một phần nguyên nhân từ vụ bê bối tình cảm đã khiến anh cực kì mệt mỏi và căng thẳng, cộng với chuyện rắc rối trong gia đình, nên quyết định tạm nghỉ để dành thời gian chăm sóc bản thân.

Viruss đã đăng lên Youtube nói về lý do nghỉ Steam và những lời chân thành nhất tới những fan hâm mộ

ViruSs bắt đầu phát triển sự nghiệp ở Cyzone, rồi sau đó anh chuyển qua làm đội trưởng team Hanoi Dragons nổi tiếng, sau khi tham gia vào sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại HND, ViruSs đã nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình và được rất nhiều người yêu mến. Sau một khoảng thời gian khá dài, ViruSs dần chuyển sang làm streamer. Là một người có khướu hài hước và chơi LMHT giỏi, stream của ViruSs đã thu hút đông đảo người theo dõi và sau đó trở thành steamer hàng đầu của LMHT tại Việt Nam.

ViruSs

Có thế thấy rằng, việc từ bỏ sự nghiệp streamer của anh chàng điển trai và có tài ViruSs thật sự đáng tiếc trong giai đoạn công ty giải trí lớn nhất thế giới - Azubu sắp lấn sân vào nền thể thao điện tử nước ta. Giờ đây chắc chắn rất nhiều fan hâm mộ đang mong muốn ViruSs sẽ sớm hồi phục lại tinh thần sau những biến cố vừa xảy ra và sớm quay trở lại Stream cống hiến cho các khán giả trung thành của mình.

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận