Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Với những kẻ dũng cảm ngao du trên các vùng biển khơi dữ dội của Runeterra, sở hữu thuyền và thủy thủ đoàn là điều tối cơ bản của thành công. Sarah Fortune, một nữ thợ săn tiền thưởng đáng nể (một số cho là huyền thoại) từ Bilgewater, đã đạt được điều trên chỉ ngay khi sau sinh nhật thứ mười sáu. Cô là nơi mà người ta hay tìm đến khi cần giải quyết những rắc rối "đặc biệt". 
 
 
 
Chẳng mục tiêu nào là quá khó hay nguy hiểm với sức quyến rũ của Miss Fortune. Danh tiếng của cô càng ngày càng vang xa cùng hai người bạn đồng hành là cặp súng ''Shock and Awe''. Dù vậy, không phải vận may luôn mỉm cười với Miss Fortune. Khi còn trẻ, các tàu buôn bắt đầu xuất hiện ở chân trời vùng bờ bắc quê nhà cô, hòn đảo lớn nhất của quần đảo Lửa Xanh. Những tuyến đường thương mại thu hút cướp biển, và người dân nhanh chóng bị cuốn vào sự điên cuồng của lũ cướp.
 
 
 
Một ngày nọ, cô gái trẻ Sarah trở về nhà và nghe thấy tiếng súng nổ cùng tiếng gào thét. Cửa trước nhà cô bị đập vỡ tan; bên trong, cô thấy mẹ mình nằm trên vũng máu. Ngay sau đó, một cú đánh bất ngờ vào đầu đã khiến cô bất tỉnh bên cạnh người mẹ quá cố. Điều cuối cùng Sarah Fortune còn nhớ là đôi mắt đỏ của gã hung thủ, do khuôn mặt của hắn đã bị lớp khăn che mất. 
 
 
 
Miss Fortune cực kỳ căm ghét hải tặc vì đã cướp đi sự thanh bình của hòn đảo quê nhà cô. Sarah đặc biệt căm ghét  Gangplank - gã thuyền trưởng duy nhất không bị cô mê hoặc. Miss Fortune tồn tại vì hai mục tiêu duy nhất, đó là thống nhất nhân dân Bilgewater, và tìm ra kẻ đã sát hại mẹ cô. Sarah đã quyết định gia nhập Liên Minh Huyền Thoại, đánh đổi kỹ năng của bản thân lấy tiền tài và tầm ảnh hưởng sẽ giúp cô đạt được cả hai điều trên.
 
Theo G8
Thăm dò ý kiến

Bạn có thích Miss Fortune không?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận