Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cũng như trong thế giới Warcraft, trong Heroes of the Storm, Muradin thuộc class Warrior, một chiến binh dũng mãnh và vô cùng quả cảm. Trước khi đi sâu hơn về cuộc đời của ông, chúng ta sẽ tìm hiểu về danh hiệu Mountain King, một danh hiệu vô cùng cao quý.

The Mountain King

Những Mountain King (hay còn được gọi là “Thane” ở xứ sở Khaz Modan) là những chiến binh dũng mãnh và quả cảm nhất. Không quan tâm đến công việc phát triển máy móc và tìm kiếm các mỏ khoáng của chủng tộc mình, họ sống chỉ để tham gia vào các trận chiến.

 

Là những người được tôn trọng và sùng kính nhất trong những chiến binh người lùn Ironforge, những Mountain King là sự đại diện cho những nhà vô địch mạnh mẽ của chủng tộc họ. Trong khi một số người lùn Ironforge được trang bị với những khẩu súng mới, số còn lại cố tìm ra những sự bí mật về sự thừa kế của các Titan đối với họ, Những Mountain King tiếp tục con đường truyền thống đã xuất hiện rất lâu.

Mountain King còn là những nhà vô địch của tộc Ironforge, họ bảo vệ các quyền lợi của Ironforge. Một số còn ở lại Khaz Modan, bảo vệ quê hương của họi khỏi sự xâm lăng của troll, trogg thậm chí các sinh vật tồi tệ hơn. Những người còn lại đi chu du mọi nơi và tìm đến các quân thù của họ, nói thẳng ra là The Alliance – demons, UD, người lùn Dark Iron, trogg và ice troll. Một số Mountain King đi làm những nhiệm vụ do đức vua của họ giao phó, phần còn lại đi tuần tra khu vực xung quanh.

 

Những Mountain King có truyền thống là chứng tỏ sức mạnh của mình trước những kẻ thù mạnh. Một số Mountain King đã hy sinh khi chiến đấu với những con rồng, quỷ hoặc các sinh vật đáng sợ khác. Họ trưởng thành lên, mạnh mẽ lên sau những trận chiến sinh tử và họ luôn luôn không ngừng tự thử thách mình.

 

Ngoài thời gian trên chiến trường, những Mountain King hầu hết dành thời gian còn lại của họ ở trong các hang động của mình để chăm sóc, rèn giũa vũ khí của mình. Những Mountain King ko phải chỉ sử sụng các vũ khí cơ bản như búa và rìu, họ cũng sử dụng các kĩ năng truyền thống cổ của họ để tăng thêm sự chết chóc cho các vũ khí này, khi tấn công, họ còn tìm những vùng dễ bị tổn thương, những góc đánh thích hợp và sử lụng lực cực mạnh để tăng thêm sức sát thương cho đòn tấn công của mình.

Những Mountain King cảm thấy rất tự hào về khả năng chiến trận phi thường của họ. Họ rất dã man trong cận chiến, mang các vũ khí truyền thống của chủng tộc mình để tàn sát quân địch. Những đòn tấn công của họ làm cho đối phương bị ngất và quay cuồng.

Muradin Bronzebeard

Muradin là một hero của Alliance và là một nhân vật tiêu biểu trong lớp MoutainKing. Ông cũng là em của Dwarven King Magni Bronzebeard. Trong suốt Second War, Muradin luôn trung thành phục vụ cho liên minh giữa Lordaeron và Khaz Modan, ông đi theo quân đội liên minh một thời gian ngắn trước khi trận chiến Blackrock Spire và the Dark Portal bắt đầu.

 

Trong thời gian rời khỏi gia đình quý tộc của mình, Muradin sống tự lập, chu du khắp nơi và trở thành bạn thân của Hòang tử Arthas, người mà sau này trở thành Lich King hùng mạnh. Muradin truyền thụ tất cả những hiểu biết và kinh nghiệm trận mạc của mình cho Arthas, đặc biệt là khả năng sử dụng kiếm, Arthas tiếp thu rất tốt, trình độ kiếm thuật của anh nâng cao theo thời gian mặc dù vũ khí của một Paladin lại là búa. Muradin sát cánh cùng Arthas trong những cuộc phiêu lưu khắp nơi và tình bạn của họ ngày càng khắng khít.

 

Muradin Bronzebeard còn là một sáng lập viên của Dwarven Explorer's Guild, văn bản này nói về sự khám phá địa chất của người Dwarf về thế giới, chính tài liệu này cho họ biết sự hiện hữu của của thanh gươm thần bí Frostmounre. Đôi bạn bắt đầu tìm kiếm thanh gươm ở vùng Northend băng giá, hai người không biết đây chính là cuộc phiêu lưu cuối cùng của họ.

Nhưng Muradin nhận thấy có điều gì đó không ổn trong việc này, linh tính của một chiến binh dày dạn cho thấy sự bất ổn từ bên trong tâm hồn người hoàng tử trẻ. Arthas hối thúc Muradin dẫn đường đến nơi cất giữ Frostmourne. Thanh gươm này có sức cuốn hút kì lạ, Arthas cảm nhận rằng chỉ có sức mạnh của nó mới tiêu diệt được Mal'Ganis, một Dreadlord rất giỏi ma thuật. Muradin phân vân trước ý định của chàng hoàng tử vì Arthas không lắng nghe bất cứ lời bàn bạc nào của ông.

Muradin biết rằng Frostmourne đã bị nguyền rủa ngay khi ông đặt chân đến Northend giá lạnh này, ông đưa ra lời cảnh báo cuối cùng về thanh gươm đáng sợ. Nhưng bỏ ngoài tay lời cảnh báo, Arthas đã quyết định cầm lấy thanh gươm, Muradin hi sinh ngay khi Frostmourne thoát khỏi tảng băng trấn giữ, những mảnh băng vỡ đâm vào ngừơi ông.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận