Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Tìm hiểu về Leviathan - Cái tên mới của làng DOTA 2 Bắc Mỹ

Huy NT | 13/11/2014 10:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tính đền ngày hôm nay, 3 trên 4 khu vực của vòng loại The Summit 2 đã kết thúc với 3 đội tuyển chiến thắng là VF, FD và Team Secret. Hiện tại họ đã sẵn sàng tới Los Angles vào cuối tháng 11 này và chỉ còn chung kết vòng loại Mỹ sẽ diễn ra vào tối nay với 4 đội tuyển còn lại: compLexity, LeviaThan, Not Today, Na'Vi. NẠ

Bất ngờ lớn nhất của giải The Summit 2 lần này tại khu vực Mỹ phải kể đến đội tuyển Leviathan, khi họ có lối đánh cực kỳ chất lượng, lần lượt đánh bại các top team khu vực Mỹ như SNA (Sneaky Nyx Assasin) hay paiN Gaming để rồi góp mặt vào nhánh thắng chiến đấu với compLexity. Mặc dù họ chỉ là một team mới thành lập, kinh nghiệm chưa thực sự nhiều và mới tham gia giải The Summit 2 lần đầu tiên, nhưng có vẻ họ đã áp dụng đúng đắn chiến thuật của một người mới và làm cho các top team mất cảnh giác.

Đội hình Leviathan

Leviathan thành lập từ tháng 15/8/2014 tại Mỹ với 5 thành viên và hiện tại họ đang xếp hạng thứ 41 thế giới và thứ 7 khu vực Mỹ trên gosugamers.

1. Newham (Hero tốt nhất: Sven - Orge)

2. Shiibbyy (Hero tốt nhất: Storm - Brewmaster)

3. Jenkins (Hero tốt nhất: Doom, Nature Prophet)

4. Shredder.us (Hero tốt nhất: Wairth King - Ursa)

5. Sunken (Lina - Jakiro)

Q&A với tay chơi đi mid Shiibbyy của Leviathan

Q: Các bạn đã chơi cùng nhau được bao lâu rồi? Dường như các bạn đang có một phong độ cực kỳ tuyệt vời khi lần lượt đánh bại các top team trong khu vực Mỹ.

A: Chúng tôi mới chơi cùng nhau được khoảng 6 tháng, tuy nhiên là bạn bè thì được tầm 1-2 năm rồi.

Q: Leviathan có thường xuyên luyện tập không? Bạn có gặp khó khăn gì trong việc tập luyện với các thành viên khác không?

A: Thời gian gần đây chúng tôi có lịch thi đấu khá dày đặc nên thời gian luyện tập bị giảm khá nhiều. Tuy nhiên có một vài đội chúng tôi đã luyện tập cùng và sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để luyện tập nhiều hơn nữa đơn cử như: compLexity, ROOT.

Q: Mặc dù cách biệt thời gian là khá lớn nhưng các bạn đã có cơ hội thử luyện tập với các team châu Âu chưa?

A: Tiếc là chúng tôi chưa thể tập luyện nhiều với các team châu Âu vì độ trễ thời gian, nhưng trong quá trình tham gia ESL, chúng tôi may mắn được gặp Secret. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời và tôi hy vọng thời gian tới ping trong các máy chủ châu Âu sẽ giảm để team có thể train với các team châu ÂU.

Q: Ngoài giải The Summit 2, các bạn có nhắm tới giải đấu nào khác không?

A: Ngoài The Summit 2, chúng tôi rất mong đợi giải Star Ladder và i-League Season 2 Mỹ. Tham gia giải này sẽ giúp chúng tôi chứng tỏ khả năng của nhóm cũng như khẳng định với các team Mỹ rằng chúng tôi có thể đi và giành chiến thắng.

Tuy vậy, Leviathan vẫn còn khá nhiều việc phải làm - cụ thể là tối nay họ sẽ gặp compLexity trong trận playoff vào chung kết tổng giải The Summit 2. Cùng theo dõi gamesao để cập nhật những thông tin mới nhất về Leviathan cũng như giải The Summit 2 khu vực American.

Huy NT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận