Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Tổ chức esports của Kun Aguero chuẩn bị lên sàn CS:GO

None | 14/11/2020 19:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Sau FIFA, KRU Esports muốn thử sức ở bộ môn CS:GO.

KRU Esports, tổ chức thể thao điện tử của siêu sao bóng đá người Argentina Sergio Aguero, có thể sẽ sớm cạnh tranh trên đấu trường Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp với đội hình đa số là các players đồng hương - theo báo cáo của trang cybersport.pl.

KRU Esports đã ra mắt giới FIFA esports vào thagns trước bằng việc chiêu mộ một loạt các players và streamers. Giờ đây, tổ chức của Aguero đang muốn “lấn sân” sang CS:GO với đội hình gồm bốn players người Argentina và một Uruguay.

KRU Esports được cho là đang đàm phán với Ignacio "meyern" Meyer để có được sự phục vụ của cựu rifler MIBR với vai trò hạt nhân của team. meyern, player 18 tuổi người Argentina, đã chơi cho nhiều teams Nam Mỹ như Isurus Gaming, Sharks Esports và MIBR.

Sau khoảng sáu tháng không để lại nhiều ấn tượng trong màu áo MIBR, meyern đã chuyển đến thi đấu cho tổ chức quê nhà 9z Team. Nếu đồng ý gia nhập KRU Esports thì đây sẽ là một cơ hội lớn để rifler trẻ tuổi chứng tỏ bản thân và thể hiện hết khả năng ở một môi trường tiềm năng.

Chân dung meyern

Những người đồng đội tin đồn của meyern tại KRU Esports gồm Luca "Luken" Nadotti, Gabriel "1962" Sinopoli và Nahuel "nhl" Herrera - vốn là ba players có nhiều kinh nghiệm đang thi đấu cho những tổ chức hàng đầu Argentina.

Có nhiều khả năng Luken sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng kiêm in-game leader của team mới thành lập.

Maximiliano “max” Gonzalez, rifler người Uruguay, được cho là mảnh ghép cuối cùng của KRU Esports với điểm nhấn là hơn một năm chơi cho Isurus Gaming. Hiện max đang sát cánh bên cạnh meyern tại 9z Team và cặp đôi này đang cho thấy được sự ăn ý ở những giải đấu vừa và nhỏ.

ĐỘI HÌNH TIN ĐỒN CỦA KRU ESPORTS

  • 1962
  • Luken
  • max
  • meyern
  • nhl

Kun Aguero chưa lên tiếng xác nhận thông tin và báo cáo cũng cho hay đội hình của KRU Esports vẫn đang trong giai đoạn thương lượng hợp đồng. Nhưng nếu nguồn tin chính xác, đội hình này có thể nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong khu vực.

Nhưng nếu muốn vươn tầm, KRU Esports buộc phải bổ sung hỏa lực.

Trước KRU Esports của Kun Aguero, một danh thủ bóng đá khác là Casemiro cũng đã trình làng team CS:GO có tên CaseEsports với năm players đồng hương Brazil vào hôm 30/10.

None (Theo AFK Gaming)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận