Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lunatic-Hai, tổ chức đã có hai chức vô đich OGN Overwatch Apex, đang mở rộng phạm vi ảnh hưởng sang hai bộ môn eSports Counter-Strike: Global Offensive và PlayerUnknown's Battlegrounds.

Tổ chức tới từ Hàn Quốc thông báo vào ngày 27/8 trên trang fanpage Facebook chính thức rằng, họ sẽ xây dựng hai đội tuyển eSports mới. Lunatic-Hai là một clan có tuổi đời già dặn ở các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất – khởi động trong Counter-Strike – nhưng đội tuyển Overwatch lại đem về danh tiếng cho họ.

Lunatic-Hai đã nhấn mạnh, team Overwatch hiện đang hoạt động và nhận khoản tài trợ độc lập. Ngoài Overwatch, Lunatic-Hai đã gặt hái thành quả ở bộ môn Counter-Strike, khởi nguồn từ năm 2001. Tổ chức đã thải loại team CS hồi năm 2015 nhưng đã có được thành quả ở cả trong lẫn ngoài phạm vi lãnh thổ Hàn Quốc – và họ đang hy vọng vinh quang từ CS có thể tiếp nối và trở nên rực rỡ hơn trong PUBG.

Được coi là một trong những tên tuổi hàng đầu của Overwatch chuyên nghiệp, Lunatic-Hai có thể sẽ thu hút những tài năng thuộc hàng top trên toàn cầu tham dự vào hai team CS:GOPUBG. Lunatic-Hai hiện chưa tiết lộ chi tiết về kế hoạch của họ.

Team Overwatch của Lunatic-Hai đã thuộc về KSV Esports cách đây ít ngày. Mặc dù vẫn đăng ký tham gia thi đấu tại OGN Overwatch Apex dưới danh nghĩa Lunatic-Hai, nhưng điều này sẽ không còn tiếp diễn khi mùa giải mới bắt đầu.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận