Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Siêu Sao Đại Chiến 2015 (All-Star 2015) sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 10/12 cho tới hết ngày 13/12 tại Los Angeles, Mỹ.

Như vậy, chỉ còn 2 ngày nữa là fan hâm mộ thế giới sẽ chính thức được chứng kiến những siêu sao hàng đầu thế giới cùng nhau tranh tài ở những nội dung vô cùng đặc biệt. Siêu Sao Đại Chiến 2015 quy tụ 6 đội tuyển đại diện cho 6 khu vực khác nhau, lần lượt là: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ, Châu Âu, và khu vực WildCard (Đông Âu).

Mới đây, Riot Games cũng đã công bố lịch thi đấu chính thức của Siêu Sao Đại Chiến 2015.

 

Ngày thi đấu đầu tiên 10/12/2015

Cụ thể, ngày thi đấu đầu tiên của giải sẽ mở màn bằng cặp đấu Team giữa khu vực Bắc Mỹ vs Châu Âu. Ngay sau đó cũng là hình thức đấu đội nhưng luật chơi lại được thay đổi sang chế độ "Chọn 10" giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. (Các thể thức thi đấu tại Siêu Sao Đại Chiến 2015 các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY).

Tiếp theo sẽ là loạt trận theo thể thức 1v1 được mong chờ nhất tại Siêu Sao Đại Chiến 2015. MaRin sẽ là người mở màn và đối thủ của anh cũng không hề dễ chơi chút nào - Clearlove. Tuyển thủ Dyrus dù đã giải nghệ nhưng Kira muốn thắng anh cũng không phải điều đơn giản.

Xen giữa các trận đấu thể thức 1v1 là trận đấu Team giữa khu vực Đài Loan và Trung Quốc.​​
 
​Froggen vs Faker là trận đấu thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Trong ngày thi đấu đầu tiên cũng sẽ diễn ra cặp đấu solo vô cùng hấp dẫn giữa "Thánh Annivia" Froggen và Faker. Froggen đến với giải đấu lần này để thay thế xPeke (game thủ trước đó đã rút lui vì lý do cá nhân). Faker trong một buổi phỏng vấn đã khẳng định rằng, anh tuy không mạnh về đánh solo nhưng chắc chắn sẽ hạ được Froggen.

Ngày thi đấu đầu tiên sẽ khép lại bằng trận đấu Team giữa khu vực Hàn Quốc và khu vực WildCard (quá chênh lệch).

​Hàn Quốc vs WildCard...

Ngày thi đấu thứ hai (11/12/2015)

 
​Hàn Quốc vs Trung Quốc có lẽ sẽ là tâm điểm của ngày thi đấu thứ hai.

Không có nhiều điều để nói trước về ngày thi đấu thứ 2, bởi nó phụ thuộc vào kết quả của ngày thi đấu đầu tiên (thể thức solo). Trận đấu giữa hai đội tuyển Băng - Lửa ở thể thức chỉ chơi Xạ Thủ cũng dự kiến sẽ diễn ra hết sức thú vị.

Ngày thi đấu thứ ba 12/12/2015

 

​Cuộc chiến giữa hai đội Băng - Lửa tiếp tục sẽ là tâm điểm của ngày thi đấu thứ 3. Lần này, các siêu sao sẽ đối mặt nhau ở thể thức Một Cho Tất Cả và Chỉ Chơi Sát Thủ.

Ngày thi đấu cuối cùng 13/12/2015

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận